หญิงสาวโพสต์ขอความช่วยเหลือ อ้างพ่อไม่สบายช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ถูกแฟนเก่าลักพาตัวเป็นรอบที่ 3 หวังแลกกับตัวเธอให้กลับไปอยู่ด้วย เผยเคยถูกฝ่ายชายทำร้ายตบตี
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบหญิงสาวผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pailin Yokklin โพสต์ข้อความอ้างว่าคุณพ่อถูกแฟนเก่าลักพาตัวไปเป็นครั้งที่ 3 พาตัวไปเพื่อใช้ในการต่อรองแลกกับตัวผู้โพสต์ ซึ่งพ่อมีโรคประจำตัว เดินไม่ไหว ร่างกายไม่แข็งแรง และสื่อสารลำบาก พร้อมบอกด้วยว่าไม่ได้แต่งงานกัน ไม่เคยมีลูกด้วยกัน ตอนอยู่ด้วยกันก็ไม่ช่วยเลี้ยงดูพ่อ ไม่ให้ทำงาน อีกทั้งเคยทำร้ายตบตีและมีผู้หญิงคนอื่น
เดือนนี้พ่อถูกลักพาตัวไปแล้ว 3 ครั้ง ครั้งล่าสุดคือวันที่ 21 ธ.ค. 2561 ซึ่งหลังเกิดเหตุครั้งที่ 2 ทางบ้านได้ทำการล่ามประตูเป็นอย่างดี ไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะมีความพยายามอุ้มพ่อออกทางหน้าต่าง อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์ได้ลงภาพแชตที่แฟนเก่าส่งภาพพ่อและข้อความมาข่มขู่ด้วย
ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Chombun Som Yokklin ซึ่งเป็นพี่สาวก็โพสต์เช่นกันว่า “ถูกผู้ชายในรูปลักพาตัวพ่อไปจากบ้านที่ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ไม่แน่ใจว่าให้ลูกน้องเอาไปไว้ที่ไหน ผู้ใดพบเห็นชายแก่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ตามภาพช่วยแจ้งตำรวจด้วยนะคะ”

...


(ขอบคุณเฟซบุ๊ก Pailin Yokklin, Chombun Som Yokklin)