ข่าว
100 year

ตำรวจขอนแก่น ออกหมายเรียก "ป้า" สาดโคลนใส่รถ ข้อหาทำให้เสียทรัพย์

ไทยรัฐออนไลน์16 ธ.ค. 2561 18:14 น.
SHARE

ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ออกหมายเรียกป้าเอาน้ำโคลน ใช้ยางรถยนต์วางบนรถผู้เสียหาย มารับทราบข้อกล่าวหาทำให้เสียทรัพย์...


จากกรณี ป้าคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเจ้าของที่ดิน ภายในซอยอดุลยยาราม ชุมชนกังสดาล เขตเทศบาลนครขอนแก่น ก่อเหตุใช้ยางล้อรถมอเตอร์ไซค์วางบนหน้ารถยนต์ รวมทั้งการใช้ดินโคลน ดินทราย เทราดใส่รถยนต์ที่จอดริมถนนบริเวณดังกล่าว

ล่าสุด วันที่ 16 ธ.ค.61 ที่ สภ.เมืองขอนแก่น ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักศึกษาสาวชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยขอนแก่น 1 ในผู้เสียหาย ได้เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมในกรณีที่แจ้งความในเรื่องที่ถูกเจ้าของที่ดินกระทำดังกล่าว 

ต่อมา พ.ต.ท.สัมฤทธิ์ เกษเจริญคุณ รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ได้เชิญ นักศึกษาสาว ผู้เสียหายมาให้ปากคำกับตำรวจเพิ่มเติม จากพยานหลักฐานที่มีอยู่คือภาพและคลิปวิดีโอที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะผู้ก่อเหตุทำลายรถยนต์ที่จอดในบริเวณดังกล่าว จนได้รับความเสียหาย ซึ่งหลังจากสอบปากคำแล้ว ตำรวจได้ให้ผู้เสียหายพาลงพื้นที่ชี้จุดเกิดเหตุ พร้อมทั้งได้ให้ผู้เสียหายนำรถยนต์ไปเข้าตรวจสภาพที่ศูนย์บริการเพื่อประเมินความเสียหาย ก่อนรวบรวมพยานหลักฐาน และออกหมายเรียกให้เจ้าของที่ดินที่ก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหาทำให้เสียทรัพย์ 

จากการตรวจสอบภาพถ่าย พบว่ามีรถยนต์ที่ได้รับความเสียหายกว่า 20 คัน แต่ขณะนี้มีเพียงนักศึกษาสาวมาแจ้งความดำเนินคดีเพียงคนเดียว ซึ่งหากประชาชนท่านใดที่ได้รับความเสียหายจากกรณีเดียวกันนี้ ก็อยากให้มาแจ้งความเพิ่มเติม เพื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ดำเนินคดีไปในคราวเดียวกัน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ป้ายันทำถูกแล้ว หลังสาดโคลน วางยาง หน้ารถที่จอดริมถนนขวางที่ดินตัวเอง

คุณป้าทำไม่ถูก เจ้าของรถยืนยันไม่ได้จอดขวาง รุกล้ำเข้าไปในที่ดินของป้า

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จอดรถขวางสาดโคลนจอดรถขวางที่ดินป้าขอนแก่นข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้