ปาเจโรตีวงยูเทิร์นจุดห้ามกลับรถ โยนความผิดรถตู้ตามหลังเปลี่ยนเลนชนท้าย (คลิป)

ข่าว

ปาเจโรตีวงยูเทิร์นจุดห้ามกลับรถ โยนความผิดรถตู้ตามหลังเปลี่ยนเลนชนท้าย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

6 ธ.ค. 2561 09:30 น.

บันทึก

หนุ่มโพสต์คลิปกล้องหน้ารถ ปาเจโรโยกซ้ายกลับรถไม่เปิดไฟเลี้ยวในจุดห้ามกลับ ทำรถตู้ที่ขับตามหลังชนท้าย ซ้ำโยนความผิดอ้างเปลี่ยนเลนไปชน

เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sudyod Mak โพสต์คลิปกล้องหน้ารถหลังเกิดอุบัติเหตุชนท้ายรถคันหน้า เนื่องจากคู่กรณีเบี่ยงเลนตีวงเพื่อกลับรถในจุดที่มีป้ายห้ามกลับรถ ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นในพื้นที่ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมทั้งระบุข้อความว่า

“ช่วงนาทีที่ 2.00 น. ครับ อย่าให้ความมักง่ายของคุณมาทำร้ายคนอื่น #กลับรถในที่ห้ามกลับ #เปลี่ยนช่องทางการเดินรถไม่ให้สัญณาณไฟ #กลับรถไม่มีสัญณาณไฟเลี้ยว #โยกรถไปอีกเลนจะกลับรถขณะไฟเขียว ดีนะครับรถติดกล้องพยานปากเอกเมื่อนั้นคงเคลียร์กันอีกยาว ขับรถแบบนี้แต่กลับแจ้งทางประกันว่าทางเราเปลี่ยนเลนไปชนรถเขา... ว่างๆ ไปขับในที่โล่งๆ ให้เก่งจะได้ไม่ลำบากคนอื่น”

พร้อมกันนี้ ผู้โพสต์ยังตอบเพิ่มเติมในช่องแสดงความคิดเห็นหลังมีหลายเพจนำคลิปไปแชร์ด้วยว่า “ผมเจ้าของคลิปนะครับ กรณีนี้ปาเจโรผิดเต็มๆ ครับ ประกันทางปาเจโรคนขับรถประมาท ส่วนผมมาทางตรงไฟเขียวถูกตัดหน้าครับ... ขนาดมาแค่ 50 กม./ชม. นะครับนิ 1. กลับรถในจุดห้ามกลับ 2. เปลี่ยนเลนจราจรไม่ให้สัญญาณไฟ 3. ไฟเขียวเป็นไฟที่รถมาตามทางต้องไปห้ามจอด 4.โยกเลนไปซ้ายเพื่อทำวงเลี้ยวแล้วกลับรถตัดหน้า 100% ครับ”

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก Sudyod Mak)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"หนุ่มหัวร้อน" โมโหรถโดนชน ต่อยคู่กรณี ก่อนขับหนีตำรวจแบบมีพิรุธ
03:11

"หนุ่มหัวร้อน" โมโหรถโดนชน ต่อยคู่กรณี ก่อนขับหนีตำรวจแบบมีพิรุธ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 23:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์