ข่าว
100 year

ปาเจโรตีวงยูเทิร์นจุดห้ามกลับรถ โยนความผิดรถตู้ตามหลังเปลี่ยนเลนชนท้าย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์6 ธ.ค. 2561 09:30 น.
SHARE

หนุ่มโพสต์คลิปกล้องหน้ารถ ปาเจโรโยกซ้ายกลับรถไม่เปิดไฟเลี้ยวในจุดห้ามกลับ ทำรถตู้ที่ขับตามหลังชนท้าย ซ้ำโยนความผิดอ้างเปลี่ยนเลนไปชน

เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sudyod Mak โพสต์คลิปกล้องหน้ารถหลังเกิดอุบัติเหตุชนท้ายรถคันหน้า เนื่องจากคู่กรณีเบี่ยงเลนตีวงเพื่อกลับรถในจุดที่มีป้ายห้ามกลับรถ ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นในพื้นที่ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมทั้งระบุข้อความว่า

“ช่วงนาทีที่ 2.00 น. ครับ อย่าให้ความมักง่ายของคุณมาทำร้ายคนอื่น #กลับรถในที่ห้ามกลับ #เปลี่ยนช่องทางการเดินรถไม่ให้สัญณาณไฟ #กลับรถไม่มีสัญณาณไฟเลี้ยว #โยกรถไปอีกเลนจะกลับรถขณะไฟเขียว ดีนะครับรถติดกล้องพยานปากเอกเมื่อนั้นคงเคลียร์กันอีกยาว ขับรถแบบนี้แต่กลับแจ้งทางประกันว่าทางเราเปลี่ยนเลนไปชนรถเขา... ว่างๆ ไปขับในที่โล่งๆ ให้เก่งจะได้ไม่ลำบากคนอื่น”

พร้อมกันนี้ ผู้โพสต์ยังตอบเพิ่มเติมในช่องแสดงความคิดเห็นหลังมีหลายเพจนำคลิปไปแชร์ด้วยว่า “ผมเจ้าของคลิปนะครับ กรณีนี้ปาเจโรผิดเต็มๆ ครับ ประกันทางปาเจโรคนขับรถประมาท ส่วนผมมาทางตรงไฟเขียวถูกตัดหน้าครับ... ขนาดมาแค่ 50 กม./ชม. นะครับนิ 1. กลับรถในจุดห้ามกลับ 2. เปลี่ยนเลนจราจรไม่ให้สัญญาณไฟ 3. ไฟเขียวเป็นไฟที่รถมาตามทางต้องไปห้ามจอด 4.โยกเลนไปซ้ายเพื่อทำวงเลี้ยวแล้วกลับรถตัดหน้า 100% ครับ”

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก Sudyod Mak)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนชนท้ายห้ามกลับรถกล้องหน้ารถข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้