ช้างป่าบุกเต็นท์เขาใหญ่ นักท่องเที่ยวหนีระทึก บอกเป็นประสบการณ์สุดตื่นเต้น

ข่าว

ช้างป่าบุกเต็นท์เขาใหญ่ นักท่องเที่ยวหนีระทึก บอกเป็นประสบการณ์สุดตื่นเต้น

ไทยรัฐออนไลน์

6 ธ.ค. 2561 09:11 น.

บันทึก

นักท่องเที่ยว แชร์ประสบการณ์น่าตื่นเต้น เมื่อ "โยโย่" ช้างป่าเขาใหญ่ บุกถึงลานกางเต็นท์นักท่องเที่ยว เจ้าหน้าที่ไล่ต้อน พร้อมกันนักท่องเที่ยวถอยห่าง อยู่ในจุดปลอดภัย ...

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก TheprinceTuanote NP ได้แพร่ภาพสด ผ่านเฟซบุ๊ก เหตุ "เจ้าโยโย่" ช้างป่าเขาใหญ่ บุกเข้ามาถึงบริเวณ ลานกลางเต็นท์ผากล้วยไม้ กลางดึก ซึ่งนักท่องเที่ยว เมื่อรู้ว่ามีช้างป่ามา ก็รีบหนีออกมาอยู่บริเวณพื้นที่ปลอดภัย ซึ่งมีกำลังเจ้าหน้าที่คอยประกาศ ให้นักท่องเที่ยวถอยห่างออกจากบริเวณดังกล่าว และเจ้าโยโย่ให้มากที่สุด เพื่อความปลอดภัย

ขณะที่เจ้าหน้าที่ ได้กระจายกำลังไล่ต้อนเจ้าโยโย่ ให้เข้าป่า โดยมีการประกาศผ่านเครื่องขยายเสียง ด้วยถ้อยคำที่สุภาพว่า "โยโย่ครับ เข้าป่าไปก่อน โยโย่จ๋า เข้าป่าไปก่อนนะครับ แล้วค่อยออกมาเล่นใหม่พรุ่งนี้ ขอบคุณนะครับ" โดยเจ้าหน้าที่บอกว่า ช่วงนี้เจ้าโยโย่ ออกมาให้เห็นบ่อย เพราะเป็นช่วงหน้าหนาว ขณะที่เจ้าโยโย่ ก็ยังเดิน และใช้งาดันรถของนักท่องเที่ยว แต่ไม่มีรายงานความเสียหาย.

ชมคลิป ที่นี่

ขอบคุณภาพและข้อความจาก เฟซบุ๊ก TheprinceTuanote NP

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

กำนันกล่อมช้างป่าไม่ให้เหยียบรถเบนซ์
03:40

กำนันกล่อมช้างป่าไม่ให้เหยียบรถเบนซ์

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 22:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์