ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เสียใจที่สุด ลูกคลั่งคว้ามีด 2 มือ ฟันพ่อเจ็บ เจอยิงสวนเข้าอก สาหัส (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์6 ธ.ค. 2561 09:16 น.
  SHARE

  เกิดเหตุสลด รับวันพ่อ เมื่อลูกชายทะเลาะพ่อ คลั่งคว้ามีด 2 มือ ฟันโดนมือเจ็บ เจอยิงสวน กระสุนเข้าอก สาหัส พ่อรับมันจุกอยู่ในอก และเสียใจที่สุดในชีวิต ...

  ภาพเหตุการณ์ การทะเลาะกันระหว่าง นายเอก (นามสมมติ) ลูกชายวัย 23 ปี กับต๋อย (นามสมมติ) ผู้เป็นพ่อ อายุ 61 ปี ภายในบ้านพัก พื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (5 ธ.ค.) ซึ่งสุดท้าย นายต๋อย ได้ใช้อาวุธปืนยาว ขนาด .22 ยิงลูกชายเข้าที่บริเวณหน้าอก 1 นัด จนบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราช ขณะที่ นายต๋อย ถูกตำรวจ ควบคุมตัวมาที่โรงพัก พร้อมของกลาง อาวุธปืนยาว ขนาด .22, มีดดาบ และมีดอีโต้

  นายต๋อย เล่าว่า มีปัญหาทะเลาะกับลูกชายมานาน ตั้งแต่ลูกชายอายุ 15 ปี เพราะไม่พอใจที่ลูกชายมีนิสัยเกเร เที่ยวเตร่ ไม่เอาถ่าน และไม่ยอมช่วยทำงาน ซ้ำยังเรียนไม่จบ และถูกไล่ออกจากโรงเรียนอีกด้วย แต่ยืนยันว่า ลูกชายไม่ได้ติดยาเสพติด

  ก่อนเกิดเหตุ ทะเลาะกับลูกชายรุนแรง และต่างก็มีอาวุธในมือ โดยลูกชาย ถือมีดในมือ 2 เล่ม แล้วตวัดไปมา จนตัวเองได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือ ด้วยความโกรธจึงใช้อาวุธปืน ยิงตอบโต้ไป จนทำให้ลูกชายบาดเจ็บสาหัส ซึ่งยอมรับว่า รู้สึกเสียใจที่สุดในชีวิต

  "มันจุกอยู่ในอกมานานแล้ว แทนที่ลูกจะสำนึก ทำผิดไปแล้ว วันนี้จะกลับตัวกลับใจ แต่ไม่ กลับถือว่าตัวเองถูกตลอด" นายต๋อย กล่าว

  หลังจากนี้ ตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา จะควบคุมตัว นายต๋อย ไปสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วันพ่อลูกทำร้ายพ่อพ่อยิงลูกลูกคลั่งนครราชสีมาข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้