ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจ้าของห้องช็อก ล่าตัวพริตตี้สาวทำห้องเน่า เบี้ยวค่าเช่า ติดต่อไม่ได้

  ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2561 17:20 น.
  SHARE

  เจ้าของห้องสุดช็อก เจอสภาพห้องสกปรก เหม็นเน่า ของใช้พังเสียหาย หลังให้พริตตี้สาวเช่าห้อง ซ้ำเบี้ยวค่าเช่าหลายเดือน ให้คนอื่นมาอยู่แทน เปลี่ยนเบอร์ติดต่อไม่ได้ ปิดเฟซบุ๊กหนี... 

  แฟนเพจ Red Skull ได้เผยเรื่องราวร้องเรียนจากเจ้าของห้องเช่าแห่งหนึ่งว่า ได้ปล่อยคอนโดให้เช่า แต่ผู้เช่าสาวรายนี้ไม่จ่ายค่าเช่าหลายเดือน และไม่สามารถติดต่อได้ ก่อนหน้านี้มีจ่ายช้าบ้าง แต่เข้าใจว่าผู้เช่าไม่ค่อยอยู่ห้อง ไปทำงานต่างประเทศบ่อยๆ แต่ช่วงหลังติดต่อไม่ได้ ประกอบกับแม่บ้านและนิติแจ้งว่ามีกลิ่นออกมาจากในห้อง จึงตัดสินใจหากุญแจมาเปิดเพราะกลัวว่าจะมีอะไรตายในห้อง เพราะผู้เช่าสาวรายนี้ชอบแอบเลี้ยงหมาเลี้ยงแมว ทั้งที่มีการเตือนแล้ว เมื่อเปิดห้องถึงกับช็อกเพราะสภาพห้องรกมาก

  ทั้งนี้ได้หาเฟซบุ๊กของผู้เช่าและได้ติดต่อไป ซึ่งสาวรายนี้บอกว่าจะจ่ายค่าเสียหาย แต่สุดท้ายก็ปิดเฟซบุ๊กหนี หัวเสียมากกับการกระทำของคนแบบนี้ หน้าตาก็สวย ทำงานพริตตี้ นอกจากนี้คอนโดยังโดนยกหม้อตัดไฟ ตัดน้ำ มาหลายเดือนโดยที่ตนไม่ทราบมาก่อน

  อย่างไรก็ตามได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งระบุว่า ผู้เช่าได้โอนค่าทำความสะอาดให้ไปแต่แรกแล้ว 14,500 บาท แต่เหมือนเจ้าของห้องอยากได้เงินเพิ่ม ผู้เช่าเห็นว่าไม่สมเหตุสมผลทำให้ยังเคลียร์กันไม่ได้

  ต่อมามีเฟซบุ๊กที่อ้างว่าเป็นเจ้าของห้อง ระบุว่า ดูจากสภาพห้อง ตู้ใส่เสื้อผ้าทะลุ พื้นห้องล่อน ฐานตู้โชว์ผุจากน้ำที่ไหลมาจากตู้เย็น ผ้าม่านขาด โซฟาสกปรก แอร์เสีย ทั้งที่ก่อนเช่าไม่มีของอะไรที่ใช้งานไม่ได้ นอกจากนี้ยังให้คนอื่นมาอยู่ห้องแทนโดยที่ไม่แจ้งเจ้าของห้องสักคำ จ่ายเพียง 14,500 บาท แล้วก็ติดต่อไม่ได้.

  (โพสต์ต้นฉบับ)

  (ข้อมูลจาก แฟนเพจ Red Skull)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เช่าห้องห้องสกปรกห้องรกข่าวโซเชียลพริตตี้เช่าห้องรกข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้