เจ้าของปั๊มดัง โต้กลับสองพ่อลูก ปัดเติมน้ำมันผสมน้ำ ซ้ำโดนขู่เผาปั๊ม

ข่าว

  เจ้าของปั๊มดัง โต้กลับสองพ่อลูก ปัดเติมน้ำมันผสมน้ำ ซ้ำโดนขู่เผาปั๊ม

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ธ.ค. 2561 16:31 น.

  สองพ่อลูกโวย อ้างปั๊มน้ำมันชื่อดังเติมน้ำมันผสมน้ำเปล่า ด้านเจ้าของปั๊ม ยืนยัน ในน้ำมันไม่มีน้ำเปล่า พร้อมเผยวีรกรรมสองพ่อลูก ข่มขู่จะเอาคนมาเผาปั๊ม...

  จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ณัฐชา ธนาวัฒนะศิริ โพสต์ข้อความอ้างว่า ปั๊มน้ำมันเปิดใหม่แห่งหนึ่ง เติมน้ำมันผสมน้ำ พร้อมกับเรียกร้องให้ปั๊มดังกล่าวออกมารับผิดชอบ ซึ่งเวลาต่อมาได้มีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากนั้น

  ล่าสุด วันที่ 4 ธ.ค.61 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ปั๊มน้ำมัน ปตท. บริษัท จันทร์เพ็ญ แหลมฉบัง จำกัด สาขาสำนักงานใหญ่ ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบ นายวิภพ รักทองสุข กรรมการบริษัท, ดร.วรางคณา รักทองสุข กรรมการบริษัท, และ น.ส.สายชล ปลื้มใจ ผู้จัดการสาขา ได้ชี้แจงว่า เมื่อเวลาประมาณ 00.20 น. ของวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา นายณัฐชา ได้ขับรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีชมพู ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เข้ามาเติมน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 95 จำนวน 28 ลิตร เป็นจำนวนเงิน 730 บาท แล้วก็ขับขี่ออกไป 

  ต่อมาในเวลา 20.30 น. ของวันเดียวกัน พ่อของนายณัฐชา ได้เดินทางที่ปั๊มน้ำมัน พร้อมกับกล่าวอ้างว่า ลูกชาย ได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวเข้ามาเติมน้ำมัน แต่ปรากฏว่าที่ปั๊มน้ำมัน กลับเติมน้ำมันผสมน้ำเปล่าเข้าไปให้แทน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ปั๊มน้ำมันช่วยตรวจสอบ และรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งในขณะนั้นได้มี ดร.วรางคณา รักทองสุข กรรมการบริษัท, และ น.ส.สายชล ปลื้มใจ ผู้จัดการสาขา อยู่ในเหตุการณ์ด้วย 

  ด้าน น.ส.สายชล ปลื้มใจ ผู้จัดการสาขา กล่าวว่า ต่อมา นายณัฐชา ที่เข้ามาเติมน้ำมัน ก็ได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวเข้ามาอีกครั้ง หลังจากนั้นทั้งคู่เริ่มแสดงอาการไม่พอใจ และเริ่มพูดจาโวยวาย กล่าวหาว่าที่ปั๊มเป็นฝ่ายผิดที่เติมน้ำเปล่าเข้าไป ระหว่างนั้นทางเราจึงได้นำขวดน้ำสีมาใส่น้ำมันแก๊สโซฮอล์ 95 ตรงจุดที่ลูกค้าเข้ามาเติมให้ดู แต่ทั้งลูกค้าทั้งสองคนก็ยังไม่พอใจ ซึ่งได้มีการโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม เข้ามาช่วยตรวจสอบ หลังจากนั้นทั้งสองฝ่ายก็ได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.หนองขาม 

  ดร.วรางคณา รักทองสุข กรรมการบริษัท กล่าวต่อว่า ภายหลังจากที่ลงบันทึกประจำวันเสร็จ นายณัฐชา ก็ได้พูดต่อหน้าตำรวจว่า ถ้าเตะปากคนจะเสียตังค์กี่บาท และกล่าวอีกว่าจะนำคนไปปิดปั๊มน้ำมัน ส่วนฝ่ายพ่อของนายณัฐชา ก็ได้เดินทางเข้ามาหาตน ระบุว่าเดี๋ยวเจอกันที่ปั๊ม หลังจากนั้นชายดังกล่าวก็ได้กลับเข้ามาปั๊มน้ำมันอีกครั้ง ซึ่งพอคุยกันได้สักพักก็บอกอีกว่าจะเผาปั๊ม ส่งผลให้ตนและพนักงานที่ปั๊มน้ำมันต่างพากันหวาดระแวง จึงได้มีการร้องเรียนในครั้งนี้ 

  นายวิภพ กล่าวต่อว่า อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องเกิดขึ้น ส่งผลให้ทางบริษัทได้รับความเสียหายจากการเสียชื่อเสียง ซึ่งเรื่องนี้จะมีการพูดคุยทางคณะกรรมการของบริษัทก่อนว่าจะดำเนินการต่ออย่างไร แต่ก็อยากจะให้ ทั้งสองคนเข้ามาเจรจาเรื่องนี้ และตนขอยืนยันว่าน้ำมันของบริษัทตน รับมาโดยตรง ไม่มีน้ำเปล่าแน่นอน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เติมน้ำมันผสมน้ำน้ำมันผสมน้ำชลบุรีข่าวโซเชียลปั๊มน้ำมันข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 15:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์