กินข้าวไม่เก็บจาน หนุ่มโมโห ตื้บแฟนสาวเจ็บ ร่ำไห้ขอโทษ ทำรุนแรง

ข่าว

กินข้าวไม่เก็บจาน หนุ่มโมโห ตื้บแฟนสาวเจ็บ ร่ำไห้ขอโทษ ทำรุนแรง

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2561 15:13 น.

บันทึก

หนุ่มโมโห ทำร้ายแฟนสาวเจ็บ อ้างถูกตบและจิกก่อน ร่ำไห้ขอโทษ ทำรุนแรง เผยสาเหตุ เพราะกินข้าวไม่เก็บจานไปไว้ที่เหมาะสม จนเกิดการโต้เถียง กระทั่งบานปลาย...

จากกรณีโลกโซเชียลมีการเผยแพร่คลิปผู้หญิงคนหนึ่งถูกผู้ชายที่มาด้วยกันทำร้ายน่วมภายในรถ โดยมีพลเมืองดีพยายามเข้าไปห้าม และดึงฝ่ายหญิงที่ถูกทำร้ายออกมาจากรถ กระทั่งสามารถดึงตัวออกมาได้ แต่ฝ่ายชายที่ทำร้ายก็ตามออกมาทำร้ายต่อ บริเวณริมฟุตปาท โดยมีคนแถวนั้นมาช่วยกันห้ามและจับทั้งคู่แยกออกจากกัน

ต่อมาพบว่า ผู้หญิงในคลิป คือ นางสาวนิ่ม (นามสมมติ) เจ้าของธุรกิจร้านนวดแผนไทยในอำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา ส่วนชายในคลิปคือ หมอหนุ่ม แฟนหนุ่ม

หลังเกิดเหตุ นางสาวนิ่ม ได้เข้าแจ้งความที่โรงพักบางคล้า เนื่องจากถูกทำร้าย ต้องเย็บเหนือคิ้วซ้าย 6 เข็ม บวมปูดตามใบหน้า และมีแผลอีกหลายแห่งตามร่างกาย พร้อมกับระบุว่า ต้องการดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ส่วนผู้หญิงในคลิป ที่เข้าไปห้ามเป็นคนแรก ให้ข้อมูลว่า ขณะที่ยืนอยู่หน้าบ้าน ได้ยินเสียงผู้ชายกับผู้หญิงโต้เถียงกันจึงเดินมาดู พบว่าเป็น นางสาวนิ่ม และแฟนหนุ่ม นั่งทะเลาะกันอยู่ในรถเก๋ง พอทั้งคู่ลงมือตบตีกัน จึงพยายามดึงนางสาวนิ่มออกจากรถ เพราะรู้อยู่แล้วว่าสู้สามีไม่ได้ และดึงนางสาวนิ่มออกมาจากรถได้ เพราะแรงถีบของฝ่ายชาย

ขณะที่ หมอหนุ่ม ก็ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.บางคล้า พร้อมเปิดใจถึงสาเหตุทะเลาะวิวาท ผ่านรายการข่าวอรุณอมรินทร์ อ้างว่า เป็นเพราะปัญหาครอบครัว เนื่องจากแฟนสาวทานข้าวเสร็จแล้วไม่เอาจานไปเก็บในจุดที่เหมาะสม ที่แม่บ้านจะได้นำไปล้างต่อ กระทั่งมีปากเสียงกัน และตนโมโห ถึงขั้นขว้างแก้วน้ำลงพื้น

จากนั้นตนก็เดินออกมาเปิดประตูจะขึ้นรถ ก่อนแฟนสาวตามออกมาเปิดประตูตามมาด่าว่าเขวี้ยงแก้วทำไม ก่อนถูกฝ่ายหญิงตบและจิกก่อน ตนจึงสวนกลับ ตามเหตุการณ์ที่เห็นในวงจรปิด

หลังเกิดเหตุแล้วสำนึก จึงโทรไปขอโทษแฟนสาว แต่ถูกฝ่ายหญิงไล่ และให้เก็บเสื้อผ้า ออกจากบ้านไป

“ขอโทษ สิ่งที่ทำมันไม่สมควรหรอก น่าจะควบคุมอารมณ์ได้มากกว่านี้”

ข้อมูลจาก รายการข่าวอรุณอมรินทร์

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์