ไลฟ์สไตล์
100 year

เพื่อนบ้านหื่นยืนสไลด์หนอนโชว์ สาวสุดทนยิ่งแฟนไม่อยู่รุกหนักกว่าเดิม (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2561 14:52 น.
SHARE

สาวร้านทำเล็บทนไม่ไหว โพสต์เตือนภัยชายข้างบ้านยืนช่วยตัวเองหน้าร้านกลางดึก นาน 4-5 เดือน ยิ่งช่วงหลังรุกหนัก หวั่นไม่ปลอดภัย แจ้งตำรวจแล้ว แต่ไม่เป็นผล...

วันที่ 4 ธ.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก เล็บสวย ภูเก็ต โพสต์คลิปเตือนภัย เป็นภาพชายคนหนึ่งไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น กำลังใช้มือจับอวัยวะเพศของตัวเองและสำเร็จความใคร่อยู่บริเวณหน้าห้องพักแห่งหนึ่งในตัวเมืองภูเก็ต พร้อมข้อความเตือนภัยว่า แชร์ได้แชร์ไป แชร์ไปเตือนสาวๆทุกคน (ภูเก็ต) คลิปข้างศาลดังสมใจแล้ว เห็นว่าเราคนหญิงๆไม่กล้าทำอะไร อยากโชว์ดีนัก นี่ไงได้โชว์ทั่วประเทศ ดังแล้วก็กรุณาขอบคุณเราด้วย

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถามผู้โพสต์ซึ่งเป็นเจ้าของร้านทำเล็บแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เมืองภูเก็ต ทราบว่าเหตุการณ์ในลักษณะดังกล่าวเกิดเริ่มขึ้นตั้งแต่ช่วง 4-5 เดือนที่ผ่านมา โดยชายคนดังกล่าวซึ่งไม่ทราบว่าวิกลจริตหรือไม่ และอาศัยอยู่ใกล้ร้านที่ตนเปิดอยู่ จะชอบมายืนใกล้ๆ ร้าน และกระทำการในลักษณะดังกล่าวอย่างไม่มีความอับอาย โดยเฉพาะช่วงดึกและเช้ามืด โดยช่วงแรกๆ ยังกระทำอยู่บนถนนห่างๆ ตัวร้าน แต่เมื่อทราบว่าแฟนของตนไม่อยู่ ก็ยิ่งเหิมเกริมอย่างหนัก บุกเข้ามายืนที่หน้าร้านอย่างโจ่งแจ้ง ตนเองได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบแต่ก็จะคลาดเคลื่อน ไม่พบตัว

กระทั่งล่าสุด เมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนเศษของวันที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองภูเก็ต ก่อนนำคลิปดังกล่าวออกเผยแพร่เพื่อให้ผู้อื่นระมัดระวัง อย่างไรก็ตามขณะนี้แฟนของตนกลับมาอยู่ด้วยชั่วคราว ทำให้ไม่เห็นตัวชายคนดังกล่าว แต่คาดว่าจะยังคงวนเวียนกระทำอนาจารอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง อยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดการตามขั้นตอน อย่าให้สร้างความเดือดร้อนกับผู้อื่นได้อีก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช่วยตัวเองสไลด์หนอนอนาจารภูเก็ตข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 05:29 น.