ไลฟ์สไตล์
100 year

มันอึดอัด พ่อบ้านคาใจ เสื้อแฟนแฟชั่นจ๋า ซื้อไม่ว่า แต่ขอวิธีตากด้วย

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2561 12:21 น.
SHARE

ไม่ได้จะว่าอะไร พ่อบ้านโพสต์เฟซบุ๊ก คาใจหลังซักเสื้อให้แฟน บอกอึดอัดมานาน แฟนสาวชอบซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นไม่ว่า แต่ขอวิธีตากด้วย...

โซเชียลแห่แชร์ข้อความจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Phumet Metapornrawee หลังโพสต์รูปเสื้อของแฟนสาว พร้อมระบายความอัดอั้นผ่านโซเชียล โดยระบุว่า ผมมีเรื่องอยากฝากคุณผู้หญิงครับ เรื่องนี้ต้องระบายจริงๆ ผมอึดอัดมานาน อยู่ด้วยกันต้องเห็นใจกันครับ แฟนผมเป็นชอบซื้อเสื้อผ้า ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ ก็เข้าใจอยู่ว่ามันคือภาพลักษณ์และสิ่งที่คุณชอบ

ข่าวแนะนำ

แต่การที่คุณเอาแต่ซื้อเสื้อผ้า โดยไม่คิดถึงคนข้างๆ คุณ ผมว่ามันไม่แฟร์ ผมอยากให้คุณคิดเยอะๆ กว่านี้หน่อย แฟชั่นมันออกมาเรื่อยๆ ผมก็เข้าใจ แต่ผมขอเถอะ คุณจะซื้อผมไม่ว่านะ แต่ผมขอให้คิด คิดเยอะๆ อย่างน้อยคุณก็ควรจะคิดว่า มันตากยังไง และว่าทีหลังจะซื้อ ก็ขอวิธีตากด้วย เพราะหมุนจนผ้าตัวอื่นแห้งหมดแล้ว ก็ยังหาวิธีตากไม่ได้

พร้อมติดแฮชแท็ก #เสียงจากผู้ใช้แรงงาน #เสียงจากผู้ชายผู้มีเมียเป็นคนใช้แล้วตนเป็นคนทำ

ทั้งนี้ ชาวโซเชียลก็ต่างเข้ามาให้กำลังใจพ่อบ้าน พร้อมแสดงความเห็น อาทิ น่าเห็นใจจริงๆ ต้องเข้าใจนะ ผู้หญิงอย่าหยุดสวย, นึกถึงสามีที่บ้านเลย ตากผ้าไปบ่นไป เสื้ออะไร มันใส่ยังไง จะตากยังหาทางไม่ถูกเลย, ซื้อไม้แขวนแบบมีที่หนีบใช้สิคะ หมดปัญหางงงวย ฯลฯ.

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Phumet Metapornrawee

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตากผ้าเสื้อผ้าแฟชั่นพ่อบ้านใจกล้าข่าวโซเชียลซักผ้าให้แฟนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 22:10 น.