คุ้มกว่านี้มีที่ไหน ออแกไนซ์จัดงานแต่งงบ 1 แสน แจงรับเงินจริงแค่ 7 หมื่น (คลิป)

ข่าว

คุ้มกว่านี้มีที่ไหน ออแกไนซ์จัดงานแต่งงบ 1 แสน แจงรับเงินจริงแค่ 7 หมื่น (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2561 19:20 น.

บันทึก

"ออแกไนซ์จัดงานแต่ง" ขอพูดบ้าง บอกได้รับเงินค่าจ้างแค่ 7 หมื่นจาก 1 แสน หลังต้องจ่ายค่าสถานที่ 3 หมื่น แจงละเอียดยิบภายในงานมีอะไรบ้าง 

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพงานแต่งงานงบ 1 แสน ที่ว่าจ้างออแกไนซ์จัดงานแต่งงาน แต่ได้แบ็กดรอปกระดาษสี โต๊ะลงทะเบียนยูนิคอร์น น้ำแข็งใส่กระติกให้ตักเอง

ล่าสุด ตัวแทนออแกไนซ์ เปิดเผยผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ว่า ทางเรายืนยันว่าได้จัดงานตามงบ 1 แสนบาท ซึ่งแพ็กเกจนี้ประกอบไปด้วย ภาพพรีเวดดิ้งใต้น้ำ 1 ชุด ถ่ายด้วยกล้องราคา 3 แสนบาท วิดีโอพรีเซต 1 ชุด ของชำร่วยอีก 250 ชุด อาหารบุฟเฟต์อีก 300 คน ค่าเช่าสถานที่ 3 หมื่นบาท และมีสตาฟฟ์ 6 คน ที่ทีมออแกไนซ์ผิดคือ แบ็กดร็อปที่ไม่เรียบร้อย เพราะ 1 ในทีมสตาฟฟ์ที่ทำแบ็กดร็อปนั้นเสียชีวิต 

ขณะเดียวกัน ทางทีมงานออแกไนซ์ ยอมรับว่า ได้มีปากเสียงกับเพื่อนของเจ้าสาว จึงมีการโพสต์โจมตีตน ส่งผลให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวก็เลยซวยด้วย งบประมาณ 1 แสนบาท เราก็ลดอีก 20% ซึ่งการจัดงานข้างในไม่ได้แย่เลย แต่เขาไม่ถ่ายออกมาเผยแพร่สู่สาธารณะ งบประมาณนี้จะไปเทียบกับงานโรงแรมไม่ได้ เพราะงบจริงๆ เหลือแค่ 70,000 บาทเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า ทางเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ไม่อยากให้เรื่องบานปลายใหญ่โต และไม่ได้ติดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และอยากแนะนำให้ศึกษาหาข้อมูลก่อนว่าจ้างออแกไนซ์ในการจัดงาน

ด้านเพื่อนเจ้าสาวที่เป็นเจ้าของโพสต์ ระบุว่า "ขี้เกียจตั้งโพสต์ใหม่ละอะ ใหญ่โตมโหฬารบานตะไท ขอแจงงบในนี้ แพ็กเกจ 1 แสนบาท ได้แก่ สถานที่ 30,000 อาหาร 45,000 ตกแต่ง 25,000 ตามนี้ ทางเราได้ฟังสัมฯ ละปวดใจ ถามว่ารู้งบไหม เรารู้แต่แรก อย่ามาอ้างรูปใต้น้ำต่างๆ ไม่อิน ถ้าขายขาดทุนก็ตั้งราคาให้สูงขึ้นค่ะ งานจะได้ออกมาดีไม่ดราม่า ไม่อยากดังไม่คิดจะดัง บ่าวสาวให้จบแต่เพียงเท่านี้ ไม่พูดไม่พิมพ์เยอะละปวดมือ น้ำลายเหนียวไปหมด"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เมียน้อยร้องไห้ ขอความเป็นธรรม โดนเมียหลวงฟ้องเรียกเงิน 3 แสน
03:24

เมียน้อยร้องไห้ ขอความเป็นธรรม โดนเมียหลวงฟ้องเรียกเงิน 3 แสน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์