ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวญี่ปุ่นยอมขายตัว หาเงินปรนเปรอหนุ่มบาร์โฮสต์ เพราะอยากได้ยินคำว่ารัก

  ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2561 16:51 น.
  SHARE

  เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น เผยสาววัยรุ่นฆ่าตัวตายเพราะติดหนี้บาร์โฮสต์ บางส่วนยอมขายบริการทางเพศแลกเงินไปปรนเปรอผู้ชายที่บาร์โฮสต์ เพียงเพราะอยากได้ยินคำว่ารัก...


  วันที่ 3 ธ.ค.61 มีนายธนากร ใจสุขสกุลดี ล่ามภาษาญี่ปุ่น ได้หยิบยกข่าวสารในประเทศญี่ปุ่นมาแปลเป็นภาษาไทยผ่านเฟซบุ๊ก Thanakorn Jaisuksakuldee โดยระบุว่า เมื่อเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา มีข่าวหญิงสาววัยยี่สิบกว่าได้กระโดดจากดาดฟ้าฆ่าตัวตาย จากการสัมภาษณ์คนที่รู้จักผู้ตายหลายคน ได้ความว่า หญิงสาวผู้ตายทำงานกลางคืนและเธอติดผู้ชายที่บาร์โฮสต์อย่างหนัก จนเป็นหนี้ 2 ล้านเยน เพียงเพราะอยากได้ยินคำว่ารักจากปากของผู้ชายที่บาร์โฮสต์

  ทั้งนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่า มีเด็กสาววัยรุ่นหลายคนเดินทางมาจากต่างจังหวัดเข้ามาใช้ชีวิตในกรุงโตเกียวแล้วไปติดหล่มกับดักผู้ชายบาร์โฮสต์จนถอนตัวไม่ขึ้น หลายๆ คนต้องลาออกจากงานกลางวัน เพื่อไปทำงานขายบริการทางเพศหาเงินมาใช้หนี้และปรนเปรอผู้ชาย หลายๆ คนถึงกับเสียอนาคตไปเลย

  ขณะเดียวกัน พนักงานหนุ่มที่บาร์โฮสต์เองก็กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่แทบจะไม่แตกต่างกัน เนื่องจากลูกค้ากลุ่มเดิมที่ส่วนใหญ่เป็นผู้บริหารบริษัทที่เป็นสุภาพสตรีมีเงินถุงเงินถัง แต่เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจอันย่ำแย่ ทำให้ลูกค้ากลุ่มนี้แทบจะไม่มีแล้ว

  ส่งผลให้พนักงานหนุ่มที่บาร์โฮสต์ ถูกตัดเงินเดือนลง บางรายแทบไม่ได้กินอะไรเป็นเวลาหลายวัน ต่างกับภาพหนุ่มโฮสต์ขับรถสปอร์ต พักแมนชั่นหรู ใช้สินค้าแบรนด์เนมทั้งตัวที่หลายคนเคยเห็น ซึ่งแท้จริงแล้วหนุ่มโฮสต์แบบนี้มีอยู่แค่หยิบมือเดียวเท่านั้น ส่วนใหญ่หรือมีแต่ดื่มเหล้าหรือใช้ร่างกายจนพังบ้าง เจ็บป่วยทางจิตใจแล้วลาออกไปบ้างหรือเก็บเงินที่ลูกค้าติดค้างไม่ได้ก็ต้องหนีหายไป 

  อย่างไรก็ตาม ทางหน่วยงานราชการของญี่ปุ่นได้มีองค์กรที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องนี้เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบความทุกข์ และคนที่ต้องการที่พึ่งยามยากลำบาก.

  (ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Thanakorn Jaisuksakuldee)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บาร์โฮสญี่ปุ่นพนักงานบาร์โฮสสถานบันเทิงข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 18:03 น.