สาวญี่ปุ่นยอมขายตัว หาเงินปรนเปรอหนุ่มบาร์โฮสต์ เพราะอยากได้ยินคำว่ารัก

ข่าว

สาวญี่ปุ่นยอมขายตัว หาเงินปรนเปรอหนุ่มบาร์โฮสต์ เพราะอยากได้ยินคำว่ารัก

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2561 16:51 น.

บันทึก

เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น เผยสาววัยรุ่นฆ่าตัวตายเพราะติดหนี้บาร์โฮสต์ บางส่วนยอมขายบริการทางเพศแลกเงินไปปรนเปรอผู้ชายที่บาร์โฮสต์ เพียงเพราะอยากได้ยินคำว่ารัก...


วันที่ 3 ธ.ค.61 มีนายธนากร ใจสุขสกุลดี ล่ามภาษาญี่ปุ่น ได้หยิบยกข่าวสารในประเทศญี่ปุ่นมาแปลเป็นภาษาไทยผ่านเฟซบุ๊ก Thanakorn Jaisuksakuldee โดยระบุว่า เมื่อเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา มีข่าวหญิงสาววัยยี่สิบกว่าได้กระโดดจากดาดฟ้าฆ่าตัวตาย จากการสัมภาษณ์คนที่รู้จักผู้ตายหลายคน ได้ความว่า หญิงสาวผู้ตายทำงานกลางคืนและเธอติดผู้ชายที่บาร์โฮสต์อย่างหนัก จนเป็นหนี้ 2 ล้านเยน เพียงเพราะอยากได้ยินคำว่ารักจากปากของผู้ชายที่บาร์โฮสต์

ทั้งนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่า มีเด็กสาววัยรุ่นหลายคนเดินทางมาจากต่างจังหวัดเข้ามาใช้ชีวิตในกรุงโตเกียวแล้วไปติดหล่มกับดักผู้ชายบาร์โฮสต์จนถอนตัวไม่ขึ้น หลายๆ คนต้องลาออกจากงานกลางวัน เพื่อไปทำงานขายบริการทางเพศหาเงินมาใช้หนี้และปรนเปรอผู้ชาย หลายๆ คนถึงกับเสียอนาคตไปเลย

ขณะเดียวกัน พนักงานหนุ่มที่บาร์โฮสต์เองก็กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่แทบจะไม่แตกต่างกัน เนื่องจากลูกค้ากลุ่มเดิมที่ส่วนใหญ่เป็นผู้บริหารบริษัทที่เป็นสุภาพสตรีมีเงินถุงเงินถัง แต่เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจอันย่ำแย่ ทำให้ลูกค้ากลุ่มนี้แทบจะไม่มีแล้ว

ส่งผลให้พนักงานหนุ่มที่บาร์โฮสต์ ถูกตัดเงินเดือนลง บางรายแทบไม่ได้กินอะไรเป็นเวลาหลายวัน ต่างกับภาพหนุ่มโฮสต์ขับรถสปอร์ต พักแมนชั่นหรู ใช้สินค้าแบรนด์เนมทั้งตัวที่หลายคนเคยเห็น ซึ่งแท้จริงแล้วหนุ่มโฮสต์แบบนี้มีอยู่แค่หยิบมือเดียวเท่านั้น ส่วนใหญ่หรือมีแต่ดื่มเหล้าหรือใช้ร่างกายจนพังบ้าง เจ็บป่วยทางจิตใจแล้วลาออกไปบ้างหรือเก็บเงินที่ลูกค้าติดค้างไม่ได้ก็ต้องหนีหายไป 

อย่างไรก็ตาม ทางหน่วยงานราชการของญี่ปุ่นได้มีองค์กรที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องนี้เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบความทุกข์ และคนที่ต้องการที่พึ่งยามยากลำบาก.

(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Thanakorn Jaisuksakuldee)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ซุปเปอร์เล็ก (ไทย) VS ไทกิ ไนโตะ (ญี่ปุ่น) | ONE Championship Weekly
21:30

ซุปเปอร์เล็ก (ไทย) VS ไทกิ ไนโตะ (ญี่ปุ่น) | ONE Championship Weekly

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 22:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์