"ผมจะทำยังไงดี" หนุ่มพยายามหักห้ามใจหลังเกิดอาการ "หลงน้องเมีย" หนักมาก

ข่าว

  "ผมจะทำยังไงดี" หนุ่มพยายามหักห้ามใจหลังเกิดอาการ "หลงน้องเมีย" หนักมาก

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ธ.ค. 2561 16:52 น.

  หนุ่มตั้งกระทู้ถาม ปรึกษาปัญหาชีวิต หลังเกิดอาการ "หลงน้องเมีย" หนักมาก อยู่ใกล้กันยิ่งทำใจลำบาก โดนชาวเน็ตตอก คิดถึงหน้าลูกเมียให้มากๆ

  สมาชิกเว็บไซต์พันทิป หมายเลข 3984420 ตั้งกระทู้ หลงน้องเมีย ทำไงดีครับ ? โดยระบุว่า "ผมใช้ชีวิตกับเมียผม แล้วก็น้องเมีย แต่ผมเมา หรือน้องเมียเมาทีไร เรา 2 คนชอบออกไปหากันตลอด แต่เรายังไม่เคยได้กันนะครับ แต่เราก็นัวเนียกัน ผมรู้สึกมีอารมณ์ตลอด แบบนี้ผมควรทำไงครับ ผมมีลูกแล้วด้วย แต่ผมห้ามใจตัวเองไม่ได้เลยจริงๆ ใครเคยเป็นแบบนี้ไหมครับ ควรทำยังไง ผมรู้มันผิดหลายๆ อย่าง ผมรู้สึกผิดนะครับ เสียใจด้วย เพราะมีลูก แต่ผมรู้สึกว่าผมมืดไปหมดเวลาอยู่กับเธอ"

  อย่างไรก็ตาม มีสมาชิกเว็บไซต์พันทิปเข้าไปตอบกระทู้ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก เช่น

  สมาชิกพันทิปล็อกอิน HeadRock : น้องเมียเพศอะไรครับ

  สมาชิกหมายเลข 1428399 : สงสารเมียคุณจัง แค่คุณแอบมีใจให้น้องเมียก็แย่แล้ว นี่น้องเมียยังยอมให้คุณนัวเนียอีก เลวทั้งคู่ ควรจะแยกบ้านให้อยู่ไกลๆ กันนะ เมาจะได้ไม่ไปหากันได้

  สมาชิกพันทิปล็อกอิน Amethyst (SiO2) : ถามในนี้ทำไมคะ? ไปถามเมียคุณดีกว่าไหม? ถ้าเมียโอเค คนในนี้ตอบอะไรก็คงไม่มีความหมาย ผู้ชายอยู่กับผู้หญิงที่ไม่ใช่เมีย น่าจะ...รู้สึกมืด (หน้ามืด) ไปหมดทุกคนแบบคุณ ยกเว้นคนที่แยกแยะความรู้ สึก ผิด ชอบ ชั่ว ดี ได้

  สมาชิกหมายเลข 3016386 : ให้เมียหางานทำให้เลี้ยงตัวเองได้ ถ้าเมียจับได้แล้วเลิกกับคุณ ลูกคุณจะได้ไม่ลำบาก จะเอาอวัยวะส่วนล่างนำชีวิต ก็ไม่ควรให้มันมีอิทธิพลมากเกินกว่าความเป็นพ่อ ปูลู่ทางให้ลูกสามารถเติบโตได้อย่างมีความสุข แล้วคุณจะทำยังไงก็แค่ผิดกับเมียไม่ผิดกับลูก แต่ถ้าความเป็นพ่อมันมีค่าน้อยกว่าความกำหนัดก็ถือว่าเป็นกรรมของลูกคุณที่มีพ่อแบบนี้

  สมาชิกหมายเลข 4752482 : พฤติกรรมเหมือนหมาหรือเดรัจฉานสักประเภทหนึ่ง ขาดความมีจิตสำนึกศีลธรรมที่มนุษย์จะพึงมี  สมาชิกหมายเลข 3517127 : ในฐานะที่เคยปลอบเพื่อนที่มีปัญหาคล้ายๆ แบบนี้ เพื่อนเราเกลียดพ่อตัวเองไปเลย โทรมาร้องไห้กับเราว่าสงสารแม่ สงสารตัวเอง ขยะแขยงจนไม่คุยด้วย รู้มั้ยคะมันบอกว่าไง 'คนกับสัตว์มันต่างกันตรงที่จิตสำนึก ถ้าอารมณ์มันนำคำว่าครอบครัวแล้วก็ปล่อยไปเถอะ' ขอให้โชคดีค่ะ  

  สมาชิกพันทิปล็อกอิน Killy : ไม่มีอะไรครับ ถ้าจับได้ก็แค่บ้านแตกแล้วก็หย่ากัน แล้วกลายเป็นลูกไม่มีพ่อแค่นั้นเอง คุ้มรึเปล่าคิดเองครับ แก่แล้ว

  สมาชิกพันทิปล็อกอิน แทนความห่วงใย : แยกกันอยู่ครับ ถ้าเริ่มมีความคิดในทางชู้สาวแล้ว อนาคตไม่ช้าก็เร็วได้เสียกันแน่นอน ถึงตอนนั้นก็บ้านแตก ปัญหาตามมาอีกเป็นพรวน

  (อ่านต้นฉบับ คลิก ที่นี่)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หลงน้องเมียหลงรักน้องเมียน้องเมียกระทู้พันทิปข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 04:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์