ไม่ได้อ่อย สาวเมาแชตหาหนุ่มให้มารับ เจอแฟนตัวจริงตอบกลับ เรียกแกร็บเอานะ

ข่าว

ไม่ได้อ่อย สาวเมาแชตหาหนุ่มให้มารับ เจอแฟนตัวจริงตอบกลับ เรียกแกร็บเอานะ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2561 15:05 น.

บันทึก

สาวเมาทักแชตหาหนุ่ม มารับหน่อยได้ไหม เจอแฟนตัวจริงตอบกลับ เรียกแกร็บเอานะ อีกฝ่ายถามกลับ อยู่กับแฟนหรอ และว่า "ไม่ได้อ่อยนะ" ...

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้แชร์ภาพแชตไลน์ ที่เพื่อนสาวของแฟนหนุ่ม ทักมา เพื่อขอให้ไปช่วยรับกลับบ้าน เนื่องจากเมา พร้อมโพสต์ข้อความ ระบุว่า "ได้หรอคะ แบบนี้ งง?? มีใครจะยอมให้แฟนตัวเองไปรับคนอื่นมั้ยอะ แล้วคือเคยคุยกันมาก่อน 55555 ตลก กล้าทักมาเวอร์ ไม่รุ้นะว่าแอบคุยอะไรกันตอนไหนอีกรึป่าว แต่นี่คงให้ไปรับไม่ได้อะค่ะ กลับแท็กซี่เถอะ ออกไปเมาได้ก็ดูแลตัวเองเนอะ อ๋อมีบริการ เรียกคนขับรถให้แล้วนะคะ (you drink i drive) ลองใช้บริการดู ฝากไว้ ใครเป็นเพื่อนผู้หญิงคนนี้ ก็ฝากดูแล และฝากบอกด้วยนะคะ"

ซึ่งในข้อความ เพื่อนสาวของฝ่ายชาย แชตมาขอให้ช่วยไปรับกลับ เนื่องจากเมามาก และมากับเพื่อนสาวเพียง 2 คน ซึ่งก็จะต้องแยกกันกลับ แล้วเมื่อแฟนของฝ่ายชายแชตตอบกลับไปว่าเป็นอะไรกัน ฝ่ายเพื่อนสาวก็ถามกลับมาว่า อยู่กับแฟนหรอ และว่าไม่ได้จะอ่อย แต่ทักหาใครเวลานี้แล้วไม่มีใครตอบ.

ดูโพสต์ต้นฉบับ ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 06:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์