แม่ลูกผวา เพื่อนบ้านกร่างจอดรถมักง่าย ขู่ใครมีปัญหาเดี๋ยวยิงทิ้ง

ข่าว

แม่ลูกผวา เพื่อนบ้านกร่างจอดรถมักง่าย ขู่ใครมีปัญหาเดี๋ยวยิงทิ้ง

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2561 11:37 น.

บันทึก

แม่ลูกร้องเพจดัง เพื่อนบ้านฝั่งตรงกันข้ามจอดรถกินพื้นที่ 1 เลน ทำให้รถติดหนัก เผยเคยร้องเรียนไปแล้วแต่ไม่เป็นผล ซ้ำอีกฝ่ายยังตะโกนบอก ปัญหามากนัก เดี๋ยวจะยิงทิ้งให้หมด...


วันที่ 3 ธ.ค.61 แฟนเพจ Red Skull ได้โพสต์เรื่องร้องเรียนจากลูกเพจ โดยระบุว่า บ้านตรงกันข้ามทำงานขับรถส่งของและรับซ่อมรถ ติดเครื่องเสียงได้นำรถมาจอดหน้าบ้านตนเอง บางครั้งตั้งวงกินเหล้า ทำให้รถติด เนื่องจากเสียถนนไป 1 เลน ก่อนหน้านี้มีคนที่สัญจรไปมาได้ร้องเรียนไปที่ผู้ใหญ่บ้านแล้วแต่ก็ไม่เป็นผล

หลังจากร้องเรียนสามีภรรยาเจ้าของบ้านได้ออกมาตะโกนหน้าบ้านว่า เดี๋ยวตี 2 ก็ไปแล้ว ปัญหามากนัก เดี๋ยวจะยิงทิ้งให้หมด ต่อมาได้ร้องเรียนไปยังเจ้าของกิจการก็ได้รับคำตอบว่า ให้ไปบอกคนขับเอง ซึ่งตนกับลูกอยู่บ้านกัน 2 คน คงไม่กล้าเดินไปบอกคนขับเพราะไม่รู้ว่าเขามีปืนจริงหรือเปล่า

ทั้งนี้ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก บางส่วนมองว่า ปัญหาเรื่องที่จอดรถมีแทบทุกที่ พร้อมกับขอให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามาจัดการ.

(ข้อมูลจาก แฟนเพจ Red Skull)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 00:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์