สาวโวยเพื่อนถูกทำร้ายจนสลบ อ้างคู่กรณีเป็นตำรวจบอกเมาเข้าใจผิด

ข่าว

สาวโวยเพื่อนถูกทำร้ายจนสลบ อ้างคู่กรณีเป็นตำรวจบอกเมาเข้าใจผิด

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2561 10:48 น.

บันทึก

สาวโพสต์โวย อ้างเพื่อนโดนชายเป็นตำรวจทำร้ายจนหมดสติทั้งที่ไม่เคยรู้จักกัน หลังคุยคู่กรณีบอกเมาและเข้าใจผิด มีเรื่องกับกลุ่มอื่น

เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา พบผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wachirapan Pumthong โพสต์ภาพถ่ายของชายคนหนึ่งซึ่งเป็นคู่กรณี ส่วนอีกภาพเป็นเพื่อนผู้ชายที่ได้รับบาดเจ็บหมดสติ รวมทั้งคลิปการต่อว่าต่อขานคู่กรณีที่ผู้โพสต์กล่าวอ้างว่าชายคนนี้เป็นตำรวจ ก่อเหตุทั้งที่ไม่เคยรู้จักกัน โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า

“#เป็นตำรวจแต่ทำร้ายประชาชน #เท่เป็นบ้าเลยค่า คนแบบนี้ไม่น่าเกิดเป็นคน ยศที่ติดตรงอก ไม่สามารถทำให้มีจิตใต้สำนึกความเป็นคนได้เลย ให้เหตุผลว่าเพราะเมาและเข้าใจผิดคิดว่ากลุ่มเดียวกันกับที่มีเรื่องในผับ มันคนเดียว ทำร้ายร่างกายเพื่อน 2 คน และเราที่เป็นผู้หญิง เราเป็นแค่ประชาชนธรรมดาค่ะ”

นอกจากนี้ ผู้โพสต์ยังได้ตอบในช่องแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ด้วยว่า “เป็นตำรวจ จะมีเรื่องกับคนข้างในผับ แต่รอออกมาทำข้างนอก ระหว่างที่เดินกำลังหารถกลับกับเพื่อน ไปกัน 5 คน ผช (เกย์) 3 ผญ 2 อยู่ดีๆ มาพุ่งมากระโดดถีบเพื่อนจนล้ม และผลักเรา แล้ววิ่งไปเตะเพื่อนอีกคนซ้ำจนเพื่อนนิ่งไป มีคนมาล็อกตัวเป็นไปตามคลิป เริ่มรู้ตัวบอกว่าเข้าใจผิด คิดว่าคนที่จะมีเรื่องกับมัน ทุกคนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทุกอย่างเร็วไปหมด แล้วล่าสุดตำรวจคนนี้บอกว่า ไปฟ้องศาลเอาละกัน จ้างทนายมาเรื่องแค่นี้จิ๊บๆ” 

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก Wachirapan Pumthong)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แท็กซี่เมาโซจู ขับหนีชน จยย.ตำรวจ
02:41

แท็กซี่เมาโซจู ขับหนีชน จยย.ตำรวจ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 09:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์