คุ้มไหม จ้างออแกไนซ์ 1 แสน จัดงานแต่ง ได้แบ็กดรอปโฟม แปะกระดาษสี

ข่าว

คุ้มไหม จ้างออแกไนซ์ 1 แสน จัดงานแต่ง ได้แบ็กดรอปโฟม แปะกระดาษสี

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2561 08:47 น.

บันทึก

1 แสนทำได้แค่นี้ สาวโพสต์โกรธแทนเพื่อน จ่ายเงินจ้างออแกไนซ์ จัดงานแต่งงาน ได้แบ็กดรอปกระดาษสี โต๊ะลงทะเบียนยูนิคอร์น น้ำแข็งใส่กระติกให้ตักเอง ...

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Budzh C. Numthuam แชร์ภาพงานแต่งเพื่อนสนิท ที่รักมาก พร้อมระบุว่า วันนี้ควรเป็นวันที่เพื่อนมีความสุขที่สุด ซึ่งเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องอยากมีงานแต่งที่สมบูรณ์แบบในจินตนาการของแต่ละคน แต่สิ่งที่เพื่อนต้องเจอในวันนี้ รับไม่ได้อย่างมาก โกรธมาก หงุดหงิดมาก กับเงินแสนนึงที่จ่ายไป อาจจะไม่เยอะสำหรับใคร แต่เทียบกับเนื้องานเฮงซวยแบบนี้ เราสงสารเพื่อนมาก

นอกจากนี้ ยังได้แชร์รูปที่แชตคุยกับทางออแกไนซ์ ซึ่งทางออแกไนซ์ ได้ส่งรูปแบ็กดรอปหน้างาน และบนเวที รวมถึงโต๊ะลงทะเบียน ซึ่งเป็นภาพสเกตช์มาให้ โดยก่อนหน้ามีการเคลมว่า มีประสบการณ์รับจัดงานมาแล้ว 15 ปี แต่เมื่อถึงเวลาจริง กลับไม่ตรงตามแบบ โดยใช้โฟมแบบบางมาแปะกระดาษสี แถมติดไม่แน่น แขกต้องช่วยกันซ่อมพื้นหลัง ระหว่างที่เดินมาถ่ายรูปกับบ่าวสาวด้วย แถมเครื่องดื่มที่บอกว่า มีไม่อั้น ก็มีน้ำแข็งที่มาในกระติก แก้วซึ่งยกมาวางพร้อมพลาสติกคว่ำแก้ว โดยไม่มีการจัดเรียงใดๆทั้งสิ้น.

ดูโพสต์ต้นฉบับ ที่นี่ Ep.1,Ep.2

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Budzh C. Numthuam

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ฟัง 2 มุม! ประเด็นร้อนเจ้าบ่าวเทเจ้าสาวกลางงานแต่ง เหตุสินสอดไม่ครบ
04:31

ฟัง 2 มุม! ประเด็นร้อนเจ้าบ่าวเทเจ้าสาวกลางงานแต่ง เหตุสินสอดไม่ครบ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 11:57 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์