สาวหลงเชื่อใจชายคนรัก บอกขออยู่คนเดียว สุดท้ายจับได้แอบคบหญิงอื่น

ข่าว

  สาวหลงเชื่อใจชายคนรัก บอกขออยู่คนเดียว สุดท้ายจับได้แอบคบหญิงอื่น

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ธ.ค. 2561 19:00 น.

  สาวหน้าตาดี เชื่อคำพูดแฟนที่คบกัน 1 ปีกว่า บอก "ขออยู่คนเดียว" ไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะหักหลัง ไปคบผู้หญิงอีกคนที่เพิ่งเจอกันวันเดียว ลั่น ไม่คิดว่าผู้ชายที่บอกรักเราที่สุดจะทำได้ลงคอ...


  วันที่ 2 ธ.ค.61 มีรายงานว่า โลกออนไลน์ได้แชร์โพสต์ของหญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง ที่แชร์ประสบการณ์ความรัก "1 ปี แพ้ผู้หญิงที่เจอกัน 1 วัน" โดยเล่าว่า ก่อนหน้านี้แฟนบอกว่า "ขออยู่คนเดียว" ทั้งที่ไม่ได้ทะเลาะกัน ซึ่งตนก็ไม่ได้คิดว่าจะถูกผู้ชายที่บอกว่ารักเราที่สุดจะหักหลัง

  ระหว่างที่ห่างกันก็คอยเป็นห่วงว่าจะทำงานเหนื่อยไหม ได้กินอะไรหรือยัง ก็แอบไปหอบ้างเอาขนมไปแขวนไว้ตลอด ฝากคนนู้นคนนี้ดูว่าเธอโอเคไหม กลับจากทำงานกี่โมง แต่สุดท้ายก็ไม่มีใครเห็นเลย จนสุดท้ายก็ได้รู้ว่า 2 อาทิตย์ที่ห่างกันเพื่อไปอยู่กับผู้หญิงคนอื่น พาผู้หญิงคนนั้นไปลอยกระทง พาไปกินข้าว พาไปเที่ยว

  เจ้าของโพสต์ระบุอีกว่า ผู้หญิงคนนี้ยืนยันไม่รู้อะไรเพราะฝ่ายชายบอกว่า เลิกกับตนแล้ว และผู้หญิงคนนี้ก็ยืนยันว่าจะไม่ถอย ซึ่งตนอยากจะบอกว่า เอาไปเลย ให้ผู้หญิงคนนี้มาดูแลปากท้องเธอแทนแล้วกัน ให้ผู้หญิงคนนี้ซักผ้าให้ ให้หาข้าวให้กิน ให้ผู้หญิงคนนี้นอนรอเลิกงาน ให้ดูแลเวลาเธอไม่สบาย ให้ผู้หญิงคนนี้พาเธอไปดูแลแทน อย่างไรก็ตามได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจมากมาย ขอให้เจ้าของโพสต์เจอคนรักจริง มีความรักที่ดี เป็นต้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นอกใจซุกกิ๊กสวมเขาชู้ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 18:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์