ไลฟ์สไตล์
100 year

แจงดราม่าคลิปขบวนรถฝ่าไฟแดง ขอโทษผู้สัญจร รีบไปมอบของน้องๆ นักเรียน

ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2561 12:21 น.
SHARE

ตัวแทนกลุ่มแจงดราม่าขบวนรถหลายสิบคันขับตามกันฝ่าไฟแดง น้อมรับผิดพร้อมขอโทษเพื่อนร่วมทาง เผยต้องไปให้ทันเวลาทำกิจกรรมและแจกของน้องๆ หลายโรงเรียน

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก วิภาต สุนทรวิภาต โพสต์คลิปพบเห็นรถขับตามกันมาเป็นขบวนพร้อมระบุข้อความว่า “ขับรถจาก ด่านช้าง สุพรรณฯ ไป อ.บ้านไร่ อุทัยธานี ระหว่างขับมาตามทางมีรถเปิดไฟฉุกเฉินก็รีบหลบให้ แต่ก็เห็นเสียความรู้สึกเลยเป็นขบวนรถเที่ยวของคนรวยโดยมีรถนำขบวนเปิดไฟนำให้ แต่ดูรถแล้วมีบางคันไม่น่าจะเป็นรถถูกกฎหมาย ระหว่างเจอสัญญาณไฟรถคันอื่นหยุดเพื่อติดไฟแดง แต่รถกลุ่มนี้กับฝ่าไฟแดงทั้งกลุ่ม น่าจะมีประมาณไม่ต่ำกว่า 50 คันเป็นอย่างน้อย... ประเทศอื่นมีไหมครับแต่ประเทศกูมี ทำได้อย่างไรนะ”

ข่าวแนะนำ

ในเวลาต่อมาผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบผู้ใช้เฟซบุ๊ก นิพนธ์ จงวิมาณสินธุ์ ได้โพสต์ผ่านกลุ่มเฟซบุ๊กสาธารณะ New Fortuner Club Thailand (NFC) ซึ่งเป็นตัวแทนของขบวนรถกลุ่มดังกล่าวว่า เนื่องได้มีรถนำขบวนเพียง 1 คัน ทางกลุ่มขอโทษและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเนื่องจากรถที่มามีจำนวนมากและไม่รู้จักเส้นทาง อีกทั้งต้องมาให้ทันเวลาที่นัดหมายกับทางโรงเรียน ซึ่งน้องๆ ที่รอเป็นเด็กตั้งแต่ชั้นอนุบาล-ประถมรออยู่หลายโรงเรียนเพื่อทำกิจกรรมและรับของ ทางกลุ่มจึงขอกราบอภัยผู้ที่สัญจรผ่านไปมากับเหตุการณ์ในครั้งนี้และจะแก้ไขในครั้งต่อไป

โดยล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายเดิมได้โพสต์ภาพขณะเดินทางไปยัง สภ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี พร้อมบอกว่าทางทีมงานเข้ามอบตัวเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว รวมถึงเจ้าหน้าที่ดำเนินการเปรียบเทียบปรับเป็นที่เรียบร้อย.

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก วิภาต สุนทรวิภาต, นิพนธ์ จงวิมาณสินธุ์)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขบวนรถรถนำขบวนฝ่าไฟแดงอุทัยธานีข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:49 น.