แจงดราม่าคลิปขบวนรถฝ่าไฟแดง ขอโทษผู้สัญจร รีบไปมอบของน้องๆ นักเรียน

ข่าว

  แจงดราม่าคลิปขบวนรถฝ่าไฟแดง ขอโทษผู้สัญจร รีบไปมอบของน้องๆ นักเรียน

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ธ.ค. 2561 12:21 น.

  ตัวแทนกลุ่มแจงดราม่าขบวนรถหลายสิบคันขับตามกันฝ่าไฟแดง น้อมรับผิดพร้อมขอโทษเพื่อนร่วมทาง เผยต้องไปให้ทันเวลาทำกิจกรรมและแจกของน้องๆ หลายโรงเรียน

  จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก วิภาต สุนทรวิภาต โพสต์คลิปพบเห็นรถขับตามกันมาเป็นขบวนพร้อมระบุข้อความว่า “ขับรถจาก ด่านช้าง สุพรรณฯ ไป อ.บ้านไร่ อุทัยธานี ระหว่างขับมาตามทางมีรถเปิดไฟฉุกเฉินก็รีบหลบให้ แต่ก็เห็นเสียความรู้สึกเลยเป็นขบวนรถเที่ยวของคนรวยโดยมีรถนำขบวนเปิดไฟนำให้ แต่ดูรถแล้วมีบางคันไม่น่าจะเป็นรถถูกกฎหมาย ระหว่างเจอสัญญาณไฟรถคันอื่นหยุดเพื่อติดไฟแดง แต่รถกลุ่มนี้กับฝ่าไฟแดงทั้งกลุ่ม น่าจะมีประมาณไม่ต่ำกว่า 50 คันเป็นอย่างน้อย... ประเทศอื่นมีไหมครับแต่ประเทศกูมี ทำได้อย่างไรนะ”

  ในเวลาต่อมาผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบผู้ใช้เฟซบุ๊ก นิพนธ์ จงวิมาณสินธุ์ ได้โพสต์ผ่านกลุ่มเฟซบุ๊กสาธารณะ New Fortuner Club Thailand (NFC) ซึ่งเป็นตัวแทนของขบวนรถกลุ่มดังกล่าวว่า เนื่องได้มีรถนำขบวนเพียง 1 คัน ทางกลุ่มขอโทษและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเนื่องจากรถที่มามีจำนวนมากและไม่รู้จักเส้นทาง อีกทั้งต้องมาให้ทันเวลาที่นัดหมายกับทางโรงเรียน ซึ่งน้องๆ ที่รอเป็นเด็กตั้งแต่ชั้นอนุบาล-ประถมรออยู่หลายโรงเรียนเพื่อทำกิจกรรมและรับของ ทางกลุ่มจึงขอกราบอภัยผู้ที่สัญจรผ่านไปมากับเหตุการณ์ในครั้งนี้และจะแก้ไขในครั้งต่อไป

  โดยล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายเดิมได้โพสต์ภาพขณะเดินทางไปยัง สภ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี พร้อมบอกว่าทางทีมงานเข้ามอบตัวเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว รวมถึงเจ้าหน้าที่ดำเนินการเปรียบเทียบปรับเป็นที่เรียบร้อย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขบวนรถรถนำขบวนฝ่าไฟแดงอุทัยธานีข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 14:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์