ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มแจ้งความคนร้ายบุกฆ่าหมาถึงในบ้าน แต่เรื่องเงียบ ต้องอยู่แบบหวาดผวา

  ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2561 11:16 น.
  SHARE

   หนุ่มโวยตำรวจ หลังแจ้งความมีคนปีนกำแพงเข้ามาฆ่าสุนัขตายถึงในบ้าน นอนจมกองเลือด แต่เรื่องเงียบ ไม่มีการตรวจสอบ ลั่น หรือต้องรอให้มีการสูญเสียแบบไหนถึงมาตรวจสอบ...

  วันที่ 2 ธ.ค.61 เฟซบุ๊ก สงกรานต์ ณะคำ ได้โพสต์ภาพและข้อความลงในกลุ่ม ชุมชนคนรักบ่อวิน ว่า เมื่อวันที่ 29 พ.ย.61 หลังจากกลับมาจากทำงานพบว่า สุนัขพันธุ์ชิวาวา ชื่อว่า "ถั่วพู" นอนตายมีเลือกออกปาก ออกจมูก ลักษณะเหมือนถูกจับฟาดกำแพงจนตาย ซึ่งคาดว่ามีคนปีนกำแพงเข้ามาในบ้าน

  จากนั้นจึงเข้าแจ้งความ ซึ่งจนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีเจ้าหน้าที่เข้ามาดูหรือตรวจสอบอะไรเลย คือมีผู้บุกรุกเข้ามาฆ่าสุนัขแบบทารุณถึงในบ้าน แต่แจ้งความแล้วก็เงียบ หรือจะต้องให้เกิดการสูญเสียแบบนี้อีกหรือเปล่า? และได้แจ้งโครงการหมู่บ้านแล้ว ทั้งที่เวลาและสถานที่เกิดเหตุก็มีคนทำงานตลอด

  ฝากไว้เป็นสิ่งเตือนใจครับ ครั้งนี้เกิดขึ้นที่บ้านผม สุนัขของผม แต่...ผมไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับใคร ฝากทางโครงการทุกโครงการและเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยดูแลลูกบ้านและประชาชนตาดำๆ ด้วยเถอะครับ ที่แจ้งความคือ "มีผู้บุกรุก แล้วเข้ามาฆ่าสัตว์เลี้ยงถึงในบ้าน" จะต้องเกิดเหตุแบบไหนครับถึงจะเข้ามาตรวจสอบกัน.

  (โพสต์ต้นฉบับ)


  (ข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก สงกรานต์ ณะคำ, ชุมชนคนรักบ่อวิน)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าหมาตายบุกรุกจับหมาฝาดกำแพงหมาตายข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้