ไลฟ์สไตล์
100 year

เพจ Red Skull ไลฟ์สดหนุ่มหัวเกรียน ชาวเน็ตคาดคงเป็นแอดมิน "โหลกแดง"

ไทยรัฐออนไลน์
1 ธ.ค. 2561 19:42 น.
SHARE

เพจ Red Skull ไลฟ์สด หนุ่มหัวเกรียนคล้ายทหาร ชาวเน็ตคาดคงเป็นแอดมิน "โหลกแดง"

เมื่อเวลา 18.26 น. ของวันที่ 1 ธ.ค. 61 แฟนเพจเฟซบุ๊ก Red Skull ได้ไลฟ์สดพร้อมมีการพูดคุยกับบรรดาลูกเพจ พร้อมบรรยายว่า "สวัสดีลูกเพจที่รักทั้งหลาย!!!" โดยการพูดคุยมีดังนี้ ผมเป็นแอดมินคนที่ 3,999 วันนี้อารมณ์ดีไม่อยากเกรี้ยวกราด ต่อไปก็จะไลฟ์สดทุกวัน 

ข่าวแนะนำ

โดยบรรดาลูกเพจได้โพสต์ข้อความถามอย่างต่อเนื่องว่า เป็นคนในเครื่องแบบหรือไม่ บรรยากาศเหมือนอยู่ในค่ายทหาร และผู้ชายคนดังกล่าวก็ได้บอกว่า ช่วงนี้ฝึกหนัก หรือ ต้องปิดหน้าไว้ เปิดหน้าเดี๋ยวอันตราย พร้อมทั้งเปิดเพลง "ครางชื่ออ้ายแน" บอกพร้อมจะเต้นแล้วขอเพลงได้นะ ผมอยู่เพจนี้มานานแล้ว กล้ามาหาไหมผมอยู่ภาคใต้ วันนี้อาจจะไลฟ์สัก 1 ชั่วโมง

ผู้สื่อข่าวรายงวาน เมื่อวันที่ 30 พ.ย. 61 ที่ผ่านมาทางแฟนเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวก็มีการไลฟ์สด ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นแอดมินอีกคนหนึ่งที่ดูแลแฟนเพจ "โหลกแดง" โดยลูกเพจบางคนบอกว่า เมื่อวานไม่ใช่คนนี้ ปกติถ่ายช่วงล่าง วันนี้ถ่ายช่วงบน เป็นต้น 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้แฟนเพจชื่อดัง เช่น แหม่มโพธิ์ดำ, drama-addict, อยากดังเดี๋ยวจัดให้ และเพจอื่นๆ ได้ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริง หลังมีกระแสข่าวว่า "กบคนเลี้ยงหมา" หรือแอดมินเพจ Ninja And The Gang ซึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นแอดมินแฟนเพจสายดาร์กอย่าง Red Skull โดยแฟนเพจดังกล่าวกำลังมีข้อพิพาทกับแฟนเพจชื่อดัง ซึ่งกำลังจะมีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กในวันที่ 2 ธ.ค.นี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โหลกแดงแอดมินโหลกแดงแอดมินเพจโหลกแดงแอดมินเพจRed SkullRed Skullข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 22:41 น.