ไลฟ์สไตล์
100 year

เพื่อนบ้านวอนชาวเน็ตหยุดด่า สายป่าน หลังเคลียร์ลงตัวไม่เปิดเพลงเสียงดัง

ไทยรัฐออนไลน์
1 ธ.ค. 2561 17:07 น.
SHARE

หนุ่มเพื่อนบ้าน วอนชาวโซเชียลหยุดด่า "น้องสายป่าน" หลังเคลียร์ปัญหาลงตัวจะไม่เปิดเพลงเสียงดัง ล่าสุดเตรียมถอนแจ้งความยุติปัญหา

จากกรณีที่ นายสุริยะ มีโสภะ ชาว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พร้อมด้วยภรรยาที่ตั้งครรภ์ 8 เดือน เข้าพบตำรวจ สภ.หนองขาม เพื่อร้องทุกข์กรณีเพื่อนบ้านเปิดเพลงเสียงดัง พร้อมลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (แจ้งความแล้ว หนุ่มสุดทนเพื่อนบ้าน ส่งจดหมายไล่ไปตาย ฉุนเตือนเปิดเพลงดัง , หนุ่มเตือนเพื่อนบ้านเปิดเพลงดัง กลับเจอจดหมายไล่ บอกทนไม่ได้ ตายซะ)

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.61 นายสุริยะ เปิดเผยว่า ตนได้พูดคุยกับพ่อแม่ของน้องสายป่าน ที่เขียนจดหมายด่าแล้ว และพร้อมที่จะยุติปัญหาที่เกิดขึ้น เร็วๆ นี้ ตนและคู่กรณี ก็จะเดินทางไปพบกับ พ.ต.ท.สมพงษ์ อดิวงศ์ธาดา สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองขาม เพื่อถอนแจ้งความ และปรับความเข้าใจซึ่งกันและกันต่อหน้าร้อยเวรเจ้าของคดีอีกครั้ง เพื่อเป็นการยืนยันและจบปัญหาดังกล่าว

"ผมก็อยากจะฝากถึงชาวโซเชียลบนโลกออนไลน์ ขอให้หยุดด่าน้องสายป่าน ได้แล้ว เนื่องจากเราทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันแล้ว และผมกับภรรยาก็สงสารน้องเขา ไม่อยากให้เกิดเรื่องบานปลาย
"

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อขอพูดคุยกับน้องสายป่าน แต่น้องปฏิเสธ และไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆ ทั้งสิ้น บอกแต่เพียงว่า "เรื่องนี้ขอให้ทางผู้ใหญ่เป็นผู้เจรจา ขอให้จบๆ ไป และขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพื่อนบ้านเปิดเพลงเสียงดังเพื่อนบ้านทะเลาะกับเพื่อนบ้านเปิดเพลงเสียงดังข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 04:00 น.