ข่าว
100 year

วงจรปิด นาทีแม่ค้ายิงลูกค้า ฉุนด่าขายส้มเน่า ตามไปเตะ-ตบซ้ำด้วยปืน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์18 พ.ย. 2561 17:59 น.
SHARE

เผยภาพจากวงจรปิด นาทีแม่ค้าตลาดไอยรา ยิงลูกค้าดับ โมโหด่าขายส้มเน่า พอบอกให้เอาสินค้ามาคืนกลับพูดจาดูหมิ่น ตามไปเตะ-ตบซ้ำด้วยปืน ...

จากกรณี นางสาวทิพท์ ราศีเมือง อายุ 38 ปี เจ้าของแผงค้าส่งผลไม้ชื่อ “ทรัพย์จินดา” ก่อเหตุใช้อาวุธปืนขนาด .38 ยิง นางสาวศรัญญา ศักดิ์แสง อายุ 30 ปี แม่ค้าขายผลไม้ในตลาดไอยรา เข้าที่หน้าอกและหน้าท้องจำนวน 3 นัด เจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านขายส้มชื่อศรีวิไล ผลไม้ ภายในตลาดไอยรา ตำบลคลองสอง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

เนื่องจากผู้ก่อเหตุอ้างว่า ผู้ตายมาต่อว่าที่ร้าน ว่าซื้อส้มไปแล้วส้มเสีย ขณะที่เมื่อวานก็นำส้มมาเทที่หน้าร้าน จนเช้าวันนี้ก็ยังมาต่อว่าอีก เมื่อบอกให้ผู้ตายถ่ายรูปมาให้ดู เพราะจะเอาไปคืนเจ้าของสวนส้มได้ แต่ผู้ตายกลับพูดว่า เงินแค่นี้ไม่เอาคืนพร้อมต่อว่าอีก จึงเกิดบันดาลโทสะ หยิบปืนที่อยู่ในลิ้นชักโต๊ะ ตบเข้าที่ใบหน้าผู้ตาย 1 ครั้ง และยิงใส่จนหมดแม็กกาซีน จากนั้นสามีจึงได้เข้ามาแย่งปืนออกจากมือ และรอเจ้าหน้าที่อยู่ที่เกิดเหตุ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด มีภาพจากวงจรปิด พบว่า ผู้ตายเดินไปหาผู้ก่อเหตุที่ร้าน ก่อนจะมีการพูดคุยอะไรกันบางอย่าง จากนั้นผู้ก่อเหตุก็ได้หยิบปืนออกมายิง ทำให้ผู้ตายต้องวิ่งหนี ก่อนจะมาล้มฟุบที่หน้าร้าน แต่ผู้ก่อเหตุยังตามมาใช้ปืนตีซ้ำ และเตะผู้ตายอีกหลายครั้ง โดยมีสามีของผู้ก่อเหตุมาห้ามปรามเอาไว้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่ค้าผลไม้ยิงแม่ค้าแม่ค้าฉุนส้มเน่าตลาดไอยราข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้