ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อาลัย 'ครูนิก' ซิงเกิลมัม ป่วยมะเร็ง ถูกเก๋งแซงขวา ชน จยย. ดับ ลูกเจ็บ

  ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ย. 2561 13:53 น.
  SHARE

  ผู้ปกครอง เพื่อนคุณครู ร่วมอาลัย 'ครูนิก' ครู ร.ร.อนุบาลที่เชียงใหม่ ซิงเกิลมัม ป่วยมะเร็ง ถูกเก๋งแซงขวา ชน จยย. ดับ ลูกอีก 2 คนเจ็บ

  จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก TuaLek Pramuan โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถ บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่รถจักรยานยนต์คันหนึ่ง ซึ่งมีสามแม่ลูกขี่มา และกำลังจะเลี้ยวขวาเข้าซอย 

  แต่ปรากฏว่ามีรถเก๋งแซงขวาออกมาอย่างเร็ว พุ่งชนรถจักรยานยนต์เข้าอย่างจัง ก่อนทับร่างผู้เป็นแม่จนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ส่วนลูกอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนถนนสายป่าตัน-บ้านท่อ ต.ป่าตัน อ.เมืองเชียงใหม่ โดยคนขับรถเก๋งได้จอดรถก่อนที่คนขับจะลงมาดู 

  ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ที่เสียชีวิตคือ นางฐานินทรา ฉ่ำชื่น หรือ ครูนิก ครูโรงเรียนอนุบาลดรุณนิมิตวิทยา ป่าตัน ซึ่งครูนิกเป็นคุณครูที่เป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน ผู้ปกครองและนักเรียน

  อีกทั้ง ครูนิก ยังป่วยเป็นมะเร็ง ต้องรักษาตัวต่อเนื่อง และเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ต้องเลี้ยงลูกลำพัง 3 คน คนหนึ่งบวชเป็นสามเณร และยังป่วยมีโรคประจำตัว ส่วนอีก 2 คนคือคนที่ประสบเหตุพร้อมแม่ ขณะนี้อาศัยอยู่ที่บ้านพักสวัสดิการของโรงเรียน และยังไม่รู้ว่าจากนี้ทั้ง 3 คนจะมีความเป็นอยู่อย่างไร

  โดยผู้ปกครองที่ทราบข่าวการเสียชีวิตของครูนิก ได้เข้ามาแสดงความเสียใจ พร้อมเขียนข้อความไว้อาลัยให้กับครูนิกในเฟซบุ๊กของโรงเรียนเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางทีมข่าวขอร่วมแสดงความเสียใจมา ณ โอกาสนี้.

  (ชมคลิป ที่นี่)

  ข้อมูลจากเฟซบุ๊ก TuaLek Pramuan, อนุบาล ดรุณนิมิตวิทยา ป่าตัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ครูนิกฐานินทรา ฉ่ำชื่นแซงขวาคลิปรถชนแซงขวาชน จยย.ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้