อาลัย 'ครูนิก' ซิงเกิลมัม ป่วยมะเร็ง ถูกเก๋งแซงขวา ชน จยย. ดับ ลูกเจ็บ

ข่าว

อาลัย 'ครูนิก' ซิงเกิลมัม ป่วยมะเร็ง ถูกเก๋งแซงขวา ชน จยย. ดับ ลูกเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ย. 2561 13:53 น.

บันทึก

ผู้ปกครอง เพื่อนคุณครู ร่วมอาลัย 'ครูนิก' ครู ร.ร.อนุบาลที่เชียงใหม่ ซิงเกิลมัม ป่วยมะเร็ง ถูกเก๋งแซงขวา ชน จยย. ดับ ลูกอีก 2 คนเจ็บ

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก TuaLek Pramuan โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถ บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่รถจักรยานยนต์คันหนึ่ง ซึ่งมีสามแม่ลูกขี่มา และกำลังจะเลี้ยวขวาเข้าซอย 

แต่ปรากฏว่ามีรถเก๋งแซงขวาออกมาอย่างเร็ว พุ่งชนรถจักรยานยนต์เข้าอย่างจัง ก่อนทับร่างผู้เป็นแม่จนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ส่วนลูกอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนถนนสายป่าตัน-บ้านท่อ ต.ป่าตัน อ.เมืองเชียงใหม่ โดยคนขับรถเก๋งได้จอดรถก่อนที่คนขับจะลงมาดู 

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ที่เสียชีวิตคือ นางฐานินทรา ฉ่ำชื่น หรือ ครูนิก ครูโรงเรียนอนุบาลดรุณนิมิตวิทยา ป่าตัน ซึ่งครูนิกเป็นคุณครูที่เป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน ผู้ปกครองและนักเรียน

อีกทั้ง ครูนิก ยังป่วยเป็นมะเร็ง ต้องรักษาตัวต่อเนื่อง และเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ต้องเลี้ยงลูกลำพัง 3 คน คนหนึ่งบวชเป็นสามเณร และยังป่วยมีโรคประจำตัว ส่วนอีก 2 คนคือคนที่ประสบเหตุพร้อมแม่ ขณะนี้อาศัยอยู่ที่บ้านพักสวัสดิการของโรงเรียน และยังไม่รู้ว่าจากนี้ทั้ง 3 คนจะมีความเป็นอยู่อย่างไร

โดยผู้ปกครองที่ทราบข่าวการเสียชีวิตของครูนิก ได้เข้ามาแสดงความเสียใจ พร้อมเขียนข้อความไว้อาลัยให้กับครูนิกในเฟซบุ๊กของโรงเรียนเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางทีมข่าวขอร่วมแสดงความเสียใจมา ณ โอกาสนี้.

(ชมคลิป ที่นี่)

ข้อมูลจากเฟซบุ๊ก TuaLek Pramuan, อนุบาล ดรุณนิมิตวิทยา ป่าตัน

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
04:39

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 19:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์