ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่ค้าปากระป๋องแจงแล้ว ผลักลูกค้ากระเด็น บอกมันมีมากกว่าในคลิป (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ย. 2561 18:28 น.
SHARE

คนแห่ดูคลิปกว่า 1.5 ล้านครั้ง แม่ค้าผลักลูกค้ากระเด็น หลังปากระป๋องตกหมด แต่กลับถูกหาว่าโกงด้วยการดัน พยายามทำให้ดูซ้ำ ก็ไม่เชื่อ ด้านแม่ค้าแจงแล้ว บอกเรื่องมันมีมากกว่าในคลิป ...

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sunruktai Sinmankungsup ได้โพสต์คลิปเหตุกาณ์ แม่ค้าร้านปากระป๋องแห่งหนึ่ง ในงานเจดีย์ ปากน้ำ ที่สมุทรปราการ ทะเลาะกับลูกค้า หลังปาตกทั้ง 3 กระป๋อง กลับถูกหาว่าโกง ซึ่งลูกค้าก็ยืนยันว่าไม่ได้ดัน กระทั่งแม่ค้าเข้ามาผลักตัวให้ออกไปจากร้าน และมีแม่ค้าคนอื่นๆ เข้ามาห้าม

ข่าวแนะนำ

โดยระบุว่า 'เอ้า... ยังไงเนี้ย เค้าปาตก 3 ป๋อง แม่งบอกเค้าดัน น้องยืนยันไม่ได้ดัน สาธิตให้ดูอยู่หลายรอบ ช่วงท้ายน้องทำได้ก็หาว่าดัน พิกัด ซอยข้างๆ ขายบัตรกาชาด มีซอยเดียว เลี้ยวเข้าไปร้านอยู่ตรงข้าม เยื้องๆ ชิงช้ากับรถหมุนเด็กข้างๆ เป็นร้านปาโป่ง'

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าว หลังจากถูกแชร์ออกไปได้ไม่ถึงวัน ก็มีผู้เข้ามาชมคลิป 1.5 ล้านครั้ง และแชร์ออกไปกว่า 17,000 ครั้ง พร้อมวิพากษ์วิจารณ์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตรวจสอบ

อย่างไรก็ตาม น.ส.ฝน ซึ่งเป็นคนที่อยู่ในคลิป เปิดเผยกับ ข่าวปราการนิวส์ ระบุว่า ตนเป็นแค่คนตั้งกระป๋อง โดยลูกค้าคนในคลิป มาซื้อครั้งแรก 50 บาท พอเค้าเข้ามาปา เค้าก็ขยับแก้วเข้าไปชิดด้านใน ซึ่งตนเห็นกับตา จึงได้ถามว่า พี่ดันแก้วเข้าไปทำไม เค้าก็บอกว่า เค้าเล็ง จากนั้นเค้าซื้ออีก 50 บาท แต่ก็ยังไม่เลิกดันแก้ว

ด้าน น.ส.ปุ้ย น้าสาว ของ น.ส.ฝน ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ ระบุว่า ลูกค้าคนดังกล่าว มากัน 2 คนกับเพื่อน ตอนแรกตนก็ไม่เห็นเหตุการณ์ เพราะดูซุ้มปาโป่งอยู่ พอหันมา เค้าก็ผลักกันแล้ว กระทั่งคนจัดงานเข้ามาเคลียร์ให้ ซึ่งเราก็ขอโทษ และให้ตุ๊กตาไป 1 ตัว จากนั้นเค้าก็โยนเงินให้ เพราะเค้ายังไม่ได้จ่ายเงิน ซึ่งลูกชายเราก็บอกว่า ทำแบบนี้ไม่ดีเลย ซึ่งเหตุการณ์หลังจากที่ปรากฎในคลิป ลูกค้าคนดังกล่าว ยังผลักลูกน้องในร้าน ซึ่งตอนเค้าผลักเค้าไม่ถ่าย แต่ตอนเราผลัก เค้าถ่าย นอกจากนี้ ลูกค้าคนดังกล่าว ยังไล่ปากระป๋องในร้านทั้งหมด ทำให้ลูกค้าคนอื่นเล่นไม่ได้

นอกจากนี้ น.ส.ปุ้ย ยังได้กล่าวขอโทษ ที่อารมณ์ร้อนเกินไป แต่ตนยืนยันว่าตนไม่ผิด และเหตุการณ์มันมีมากกว่านั้น.

** ดูคลิป ที่นี่ **

(ข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Sunruktai Sinmankungsup,ข่าวปราการนิวส์)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปากระป๋องผลักลูกค้าสมุทรปราการงานเจดีย์ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 05:07 น.