ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ความดีสุดท้ายของชีวิต...สาวถูกสิบล้อขนดินทับเก๋งดับ อุทิศดวงตาสภากาชาด

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2561 20:53 น.
  SHARE

  สามีสาวถูกสิบล้อบรรทุกดินทับเก๋งเสียชีวิต โพสต์ความดีสุดท้ายของภรรยา อุทิศดวงตาแก่สภากาชาดไทย ด้านญาติพี่น้องโวย หลังเกิดเรื่องคู่กรณีไม่เคยติดต่อหรือมาเคารพศพสักครั้ง

  จากกรณีรถสิบล้อบรรทุกดินเหนียวกว่า 14 ตัน เสียหลักพุ่งชนราวสะพานก่อนพลิกตะแคงทับรถยนต์โตโยต้า อัลติส สีขาว ทะเบียน 2กย6218 กรุงเทพมหานคร ขณะจอดเปิดไฟฉุกเฉินอยู่บริเวณกลางสะพาน เป็นเหตุให้ นางกมลลักษณ์ วระสุข อายุ 40 ปี คนขับรถเก๋งบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา ส่วนโชเฟอร์สิบล้อยอมรับว่ามีการเสพยาบ้าก่อนขับรถด้วยนั้น

  ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมพบว่าเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิตมีการเคลื่อนไหว โดยสามีของ นางกมลลักษณ์ มีการโพสต์ข้อความว่า นี่คือความดีครั้งสุดท้ายบนโลกของภรรยาคนนี้ อ้ายทำตามความประสงค์ของหนิงแล้วนะ ขอให้นอนหลับให้สบายนะเธอเหนื่อยมามากแล้ว "รักตลอดไป" ซึ่งรูปภาพที่แนบมาด้วยนั้นมีข้อความระบุถึงการอุทิศดวงตาแก่สภากาชาดไทยของ นางกมลลักษณ์

  ขณะที่พบว่าผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งคาดว่าอาจเป็นครอบครัวหรือคนรู้จัก ได้โพสต์ข้อความหลังเกิดเหตุการณ์น่าสลดใจครั้งนี้ว่า “ขอให้สังคมช่วยกันติดตามเหตุการณ์นี้ จนถึงวันนี้ไม่ใครแสดงความรับผิดชอบ หรือแม้กระทั่งติดต่อมาหาญาติผู้เสียชีวิต เจ้าของบริษัทรถบรรทุกก็ไม่แสดงความรู้สึกผิดใดๆ เรื่องความรู้สึกนี้ก็สำคัญ จิตสำนึกควรมีมั้ย แต่นี่ไม่มีการติดต่อมาขอโทษหรือมาไหว้ศพแต่อย่างใด ฝากสังคมคอยติดตามคดีนี้ว่าจะจบเช่นไรครับ หวังว่าคงไม่จบแบบคดีฟอร์จูนเนอร์”

  ส่วนผู้ใช้เฟซบุ๊กอีกรายก็โพสต์ล่าสุดในทำนองเดียวกันในวันนี้ว่า “ขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาร่วมงานไอ้คนที่มันทำให้น้องกูตายไม่เคยเห็นหน้าเลย”

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ที่นี่

  (ขอบคุณเจ้าของเฟซบุ๊ก)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สิบล้อรถบรรทุกดินบริจาคดวงตาข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 17:14 น.