ทนายตั้ม ตอบปม อัจฉริยะ แฉวิ่งเต้นคดี ยันไม่มีอะไรเป็นความจริง!

ข่าว

  ทนายตั้ม ตอบปม อัจฉริยะ แฉวิ่งเต้นคดี ยันไม่มีอะไรเป็นความจริง!

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2561 14:19 น.

  ทนายตั้ม ไม่กังวล ตอบแล้วปม อัจฉริยะ แฉวิ่งเต้นคดี ยันไม่มีอะไรเป็นเรื่องจริง ยันไม่คิดตอบโต้ แต่จะไปชี้แจงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หากเรียกตัว ..

  วันที่ 2 พ.ย. ที่ ศาลจังหวัดกาญจนบุรี นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ พร้อมด้วย ร.ต.ท.จรูญ วิมูล นางลาวัลย์ วิมูล ภรรยา รวมทั้งลูกสาวและญาติ และทีมงานมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ เดินทางมาขึ้นศาลไต่สวนคดีหวย 30 ล้าน

  ทั้งนี้ นายษิทรา ได้ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ออกมาเปิดโปงว่า ไม่ได้กังวลแต่อย่างใด เพราะทุกอย่างมันไม่มีอะไรที่เป็นเรื่องจริง และผมก็ไม่ต้องไปเกรงกลัวอะไรทั้งนั้น ดังนั้นจึงไม่มีอะไรต้องไปกังวล

  เมื่อถามว่าจะตอบโต้หรือไม่ ทนายตั้มตอบว่า คงไม่ใช่เป็นการตอบโต้ แต่เป็นเพียงการชี้แจงข้อเท็จจริง ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทราบ เช่นถ้าหากทางสภาทนายความเรียก ผมก็พร้อมที่จะไปชี้แจง หรือแม้กระทั่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกไป ผมก็พร้อมที่จะไปชี้แจง ซึ่งเป็นไปตามกระบวนการอยู่แล้ว จึงไม่มีอะไรต้องกังวลใจและหนักใจ

  ต่อข้อถาม มีหน่วยงานใดเรียกเข้าไปชี้แจงแล้วหรือไม่ ทนายตั้ม ตอบว่า ทางสภาทนายความได้มีหนังสือมาแล้ว แต่ตนยังไม่ได้รับ ทราบว่าจะให้เข้าไปชี้แจงเรื่องกรณีที่ผมเรียกเงินจำนวน 5 แสนบาท ซึ่งเราก็พร้อมที่จะตอบและชี้แจงทางสภาทนายความทุกๆอย่าง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ษิทรา เบี้ยบังเกิดทนายตั้มรับเงินวิ่งเต้นคดีชี้แจงข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 14:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์