เจอตัวแล้ว! คุณยายแดนซ์หมอลำ 30 ปีก่อน เผยไม่ยิ้มเพราะกลัวเต้นผิด (คลิป)

ข่าว

  เจอตัวแล้ว! คุณยายแดนซ์หมอลำ 30 ปีก่อน เผยไม่ยิ้มเพราะกลัวเต้นผิด (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2561 12:31 น.

  ยายหนึ่งในหางเครื่องหมอลำเมื่อ 30 ปีก่อน เล่าเหตุการณ์ย้อนวันวาน เฉลยสาเหตุเต้นแล้วหน้าไม่ยิ้ม เผยเป็นวันบันทึกเทปออกทีวีทำให้เกร็ง กลัวเต้นท่าผิด...


  จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปหางเครื่องหมอลำเมื่อ 30 ปีก่อน ซึ่งเป็นภาพสาวๆ หางเครื่องในชุดสีม่วงที่เต้นกันอย่างตกอกตั้งใจ ทำให้หลายคนแซวว่า เหตุใดหางเครื่องจึงทำหน้าเคร่งเครียดไม่ยิ้ม ไม่หัวเราะเลย

  ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jantima Chairasamee ซึ่งเป็นหลานสาวของหางเครื่องหนึ่งในคลิปได้ไลฟ์สดสัมภาษณ์คุณยายถึงเรื่องดังกล่าว โดยคุณยายเล่าให้ฟังว่า คลิปนี้เป็นเหตุการณ์เมื่อหลายปีที่แล้ว ตอนนี้ตนเอง อายุ 52 ปี เต้นไม่ได้แล้ว ลืมไปหมดแล้ว

  สำหรับเรื่องที่เต้นหน้าไม่ยิ้ม ไม่หัวเราะ เพราะวันนั้นเป็นวันที่บันทึกเทปออกทีวี ทำให้ตนเองกับเพื่อนค่อนข้างจะเกร็ง กลัวเต้นผิด ปัจจุบันอาศัยอยู่บ้านหัวงัว อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ อย่างไรก็ตาม ระหว่างไลฟ์สดก็ได้มีแฟนคลับของคุณยายเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างคึกคัก บางคนชมว่า หางเครื่องสมัยก่อนเต้นน่ารักดี เป็นต้น.

  (ข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Jantima Chairasameeอีสานมักม่วน)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หางเครื่องหมอลำ 30 ปีที่แล้วหมอลำเปิดใจข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 15:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์