ข่าว
100 year

4รุม1! พี่เจ็บปวดน้องสาวโดนรุมตบเตะแถมผลักตกน้ำ คู่กรณีอ้างลูกพี่สั่ง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์31 ต.ค. 2561 16:52 น.
SHARE

สาวโพสต์เรื่องราวพร้อมคลิป น้องสาวถูกเด็ก 4 คนวัย 14-15 ปี รุมทำร้ายร่างกาย หนำซ้ำผลักลงอ่างเก็บน้ำ แจ้งความแล้ว ตำรวจบอกคู่กรณีอายุไม่ถึง 18 ปี ไม่ต้องรับโทษ

เมื่อวันที่ 30 ต.ค. 61 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพ คลิป และเรื่องราวบอกเล่าว่า น้องสาวโดนเด็กผู้หญิงวัย 14-15 ปี รวม 4 คนรุมทำร้ายทั้งตบ เตะ และผลักลงน้ำด้วย ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณริมอ่างเก็บน้ำแห่งหนึ่งที่นัดกับเพื่อนไว้ โดยกลุ่มที่มารุมทำร้ายอ้างว่ามีลูกพี่สั่งมา และเพื่อนที่พาไปก็มีส่วนรู้เห็นด้วย

นอกจากนี้ คนเป็นพี่บอกด้วยว่าน้องสาวนั้นย้ายไปอยู่ย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี นานแล้ว เพิ่งกลับมาที่ จ.บึงกาฬ ก็โดนทำร้ายเลย “เราเข้าไปแจ้งความที่ สภ.โซ่พิสัย ตำรวจติดตามตัวทุกคนมาได้ แต่ตำรวจแจ้งกับทางเราว่าเด็กอายุไม่ถึง 18 สามารถเอาผิดได้แต่เด็กไม่ต้องรับโทษ และไม่ให้ทั้ง 2 ฝ่ายเคลียร์กันเลย แยกห้องสอบสวน ไม่ให้คุยกันเลย ให้แม่และน้องเราไปลงบันทึกประจำวันไว้แค่นั้น โดยที่น้องสาวเราเจ็บตัวไปฟรีๆ อาการของน้องเราคือเส้นเลือดในสมองอักเสบ ปวดบวม ช้ำทั้งร่างกาย สภาพจิตใจแย่ นอนร้องไห้ทั้งคืนและกลัวที่จะอยู่คนเดียว”

พร้อมตั้งคำถามว่าน้องสาวผิดอะไรทำไมถึงต้องทำขนาดนี้ อีกทั้งรู้ตัวคนเป็นลูกพี่แล้ว คนๆ นั้นอายุ 18 ปี จึงอยากรู้ว่าจะสามารถเอาผิดได้หรือไม่ และตอนนี้ พาน้องสาวกลับมาอยู่ที่บางบัวทองแล้ว แต่ยังถูกส่งข้อความมาข่มขู่

(โพสต์และคลิปต้นฉบับ)

ขณะที่จากการตรวจสอบพบว่ามีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งคาดว่าเป็นหนึ่งในมือตบ โพสต์ข้อความในลักษณะว่า เหตุการณ์เกิดจากตัวคนโดนตบ เพราะไปยุ่งกับผู้ชายที่มีภรรยาแล้ว ก่อนจะลบข้อความดังกล่าวออกไป.

(ขอบคุณเจ้าของเฟซบุ๊ก)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รุมตบคลิปตบทำร้ายร่างกายบึงกาฬข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้