ยังมีอีกเยอะ! คนรักสัตว์สุดทานทน ร่วมแฉกลุ่ม 'โบโบ้' มีเซ็กซ์กับหมา

ข่าว

  ยังมีอีกเยอะ! คนรักสัตว์สุดทานทน ร่วมแฉกลุ่ม 'โบโบ้' มีเซ็กซ์กับหมา

  ไทยรัฐออนไลน์

  31 ต.ค. 2561 09:31 น.

  ไม่น่าเกิดเป็นคน...จิตใจยิ่งกว่าเดรัจฉาน! คนรักสัตว์สุดแช่งกลุ่ม 'โบโบ้' มีเพศสัมพันธ์กับหมาไม่มีละอาย แถมยังอัดคลิปลงกลุ่ม บอกกฎหมายต้องลงโทษให้หนัก

  จากกรณี นายปิยฉัตร สูริกัน สารวัตรกรมปศุสัตว์ ด่านกักกันสัตว์จังหวัดเชียงใหม่ และ นางสาวนรินทร์รัช นันทวัน ณ อยุธยา เจ้าหน้าที่มูลนิธิ WATCHDOG THAILAND นำคลิปและหลักฐานเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.สันกำแพง ดำเนินคดีข้อหาทารุณกรรมสัตว์ กับ กลุ่ม โบโบ้ ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีรสนิยมชอบมีเพศสัมพันธ์กับสัตว์เลี้ยง

  ทั้งนี้ มีชาวโซเชียลจำนวนมากเข้าไปแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งบอกเบาะแสกับ แฟนเพจเฟซบุ๊ก WATCHDOG THAILAND เป็นจำนวนมากเริ่มที่...

  Ann Annrachty : ขอบคุณ Watchdog Thailand ที่เรียกคืนความยุติธรรมให้กับสัตว์โลก ตีแผ่ให้เห็นถึงคนที่ใจติดลบ ที่แฝงตัวลั้นลาในสังคมมนุษย์ ที่คิดว่าคนเป็นเจ้าของโลกใบนี้ จะทำอะไรกับสัตว์ก็ได้ เพราะด้อยกว่าทั้งสิทธิและเสียง ทั้งที่คนกับสัตว์ก็เกิดมาพร้อมๆ กันนั้นแหละ แต่กำลังอำนาจทางปัญญาที่ธรรมชาติให้มา ทำให้คนมีอำนาจจับจองยึดครอง จัดแจงต่างๆ มากกว่าสัตว์ สู้ๆๆๆๆ ต่อไปค่ะ WDT เป็นกำลังใจให้ตลอดค่ะ

  นิด เล็กน้อย : WATCHDOG THAILAND ขอบพระคุณมากที่ท่านและคณะช่วยน้องๆ ทุกกรณี ไม่ว่าเจ็บป่วย ถูกทรมานถูกทิ้ง เราจะติดตามและช่วยกันดูแลเมตตาน้องๆ พร้อมลงโทษคนเลวนานารูปแบบนะคะ ขอให้ทุกท่านมีแต่ความสุขความเจริญ สุขภาพแข็งแรงค่ะ

  Sbuy Sbuy Nualchan : WATCHDOG THAILAND จัดให้หนักเลยค่ะ แชร์โพสต์ให้แล้วค่ะ เอาแบบหนักๆ นะคะ กวาดล้างให้เรียบพวกนรกมาเกิด เลวชั่ว ไม่รู้จะเอาคำไหนมาด่า ขอให้มันตายในคุกเดี๋ยวมันออกมามันก็เอาหมาอีก

  Chanoknun Watcharachotikarn : ยังมีอีกเยอะพวกวิปริต (พร้อมแนบรูปกลุ่มมีเซ็กซ์กับหมา)

  May ThitiPhat : สุดแสนจะหาคำด่า ขยะสังคม ชิงหมาเกิด อย่างนี้ไม่น่าเกิดมาเป็นคน กรรมใดที่ได้ทำ กรรมนั้นคืนสนองพันเท่า สาธุ

  ภคมน บัวเผื่อน : เหลือเชื่อว่ามีคนแบบนี้เยอะขึ้น จิตใจความคิดต่ำขนาดข่มขืนหมา หมาจะไปรู้อะไร แม่พ่อถ่ายทอดพันธุกรรมด้อยหรือ มันจึงกล้าทำไม่อายตัวเองว่าเกิดเป็นคนดันไปข่มขืนหมาแบบนี้เป็นภัยต่อสัตว์มากๆ น่าสงสารหมาจริงๆ  

  Aew Supanee : แล้วจะทำยังไงต่อ น่าจะมีบทลงโทษที่มันรุนแรงกว่านี้ แบบว่าให้มันไม่กล้าหรือไม่สามารถที่จะกลับมาทำแบบนี้ได้อีก ตัดทิ้งเลยได้มั้ย จะได้ไม่มีทายาทวิปริตสืบต่อเผ่าพันธุ์อีก

  Chawankorn Thammapin : ขอบคุณ WTD.พระท่านพูดว่าเวลาจิตหลุดมาเกิดเป็นมนุษแต่ใจเป็นเดรัจฉาน ขอให้เราได้ช่วย น้องหมาที่ตายต้องไม่ตายแบบเจ็บปวดทรมานฟรี

  (ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก WATCHDOG THAILAND)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โบโบ้มีเซ็กซ์กับหมามีเซ็กซ์วิตถารข่าวโซเชียลWATCHDOG THAILANDข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 03:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์