จับสมาชิกกลุ่ม 'โบโบ้' ตั้งกลุ่มไลน์ ดูคลิป-นัดสวิงกิ้งหมา

ข่าว

  จับสมาชิกกลุ่ม 'โบโบ้' ตั้งกลุ่มไลน์ ดูคลิป-นัดสวิงกิ้งหมา

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 ต.ค. 2561 22:00 น.

  ตามรวบ "บอม หลบมุม" แก๊งโบโบ้ ตั้งกลุ่มไลน์เปิดรับสมัครสมาชิก เพื่อดูคลิป และนัดสวิงกิ้งกับสุนัข พบทำทีใจดีเลี้ยงหมาจรจัด พอโตมาก็จะเปิดให้สมาชิกมีเพศสัมพันธ์ด้วย ...

  นายปิยฉัตร สูริกัน สารวัตรกรมปศุสัตว์ ด่านกักกันสัตว์จังหวัดเชียงใหม่ และ นางสาวนรินทร์รัช นันทวัน ณ อยุทยา เจ้าหน้าที่มูลนิธิ WATCHDOG THAILAND นำคลิปและหลักฐานเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.สันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ ดำเนินคดีข้อหาทารุณกรรมสัตว์ กับกลุ่มโบโบ้ ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีรสนิยมชอบมีเพศสัมพันธ์กับสัตว์เลี้ยง หลังชาวบ้านในพื้นที่ร้องเรียนว่า กลุ่มโบโบ้ ที่มีสมาชิกอยู่ทั่วประเทศ ได้ตั้งกลุ่มย่อยตามจังหวัดต่างๆ เพื่อเปิดรับสมาชิกใหม่และนัดหมายทำกิจกรรมร่วมกัน

  โดยที่เชียงใหม่ พบผู้ใช้เฟซบุ๊ก "บอม หลบมุม" เป็นหัวหน้าสาย ตั้งกลุ่มไลน์เปิดรับสมาชิก ซึ่งผู้ที่ต้องการเข้าไลน์กลุ่ม ต้องจ่ายค่าสมาชิกคนละ 200 บาท เพื่อเข้าไปดูคลิป ที่สมาชิกมีเพศสัมพันธ์กับสุนัข และแต่ละเดือนจะเปิดโอกาสให้สมาชิกมาร่วมสวิ้งกิ้งกับสุนัข โดยเสียค่าใช้จ่าย หากสมาชิกรายใดสนใจก็สามารถเลือกสุนัขได้ โดยกลุ่มโบโบ้มีสุนัขให้เลือกประมาณ 10 ตัว

  ซึ่วต่อมา สืบทราบว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าว เปิดร้านขายสุราอยู่ในพื้นที่อำเภอสันกำแพง และมีการนัดสมาชิกให้ไปมีเพศสัมพันธ์กับสุนัข ที่ร้านเป็นประจำ โดยที่ผ่านมามีสุนัขถูกทารุณกรรมมากกว่า 15 ตัว ซึ่งกลุ่มโบโบ้ จะทำทีเป็นคนใจดีรับสุนัขจรจัดมาเลี้ยง เมื่อโตพอก็จะเปิดให้สมาชิกมีเพศสัมพันธ์ด้วย

  ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุม ชายซึ่งคาดว่าเป็นบุคคลในคลิป เนื่องจากมีรอยสักเหมือนกันได้แล้ว ที่ร้านหลบมุม พร้อมคลิปหลักฐานการกระทำชำเราน้องหมา นำส่งตัวให้ สภ.สารภี ดำเนินการต่อไป เบื้องต้น ผู้ถูกกล่าวหาอ้างว่า น้องหมาในคลิปตายแล้ว เนื่องจากถูกวางยาเบื่อ.

  (ภาพจากเฟซบุ๊กเพจ WATCHDOG THAILAND)

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มีเพศสัมพันธ์กับหมาสวิงกิ้งกับหมาเชียงใหม่กรุ๊บไลน์โบโบ้ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 19:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์