นิติบุคคลคอนโดมาเอง! ส่งหนังสือแจงชัดไม่เคยร้องเรียนเรื่องพระตีระฆัง

ข่าว

นิติบุคคลคอนโดมาเอง! ส่งหนังสือแจงชัดไม่เคยร้องเรียนเรื่องพระตีระฆัง

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2561 19:55 น.

บันทึก

อธิบายให้สังคมเข้าใจ! นิติบุคคลอาคารชุดคอนโดสตาร์วิว ส่งหนังสือชี้แจง หลังมีคนไปร้องเรียนเรื่องพระตีระฆังเสียงดังรบกวน ระบุชัด นิติบุคคลไม่เคยร้องเรียนไปยังสำนักงานเขต และลูกบ้านก็ไม่เคยร้องเรียนเรื่องนี้เช่นกัน

จากประเด็นดราม่า ที่สำนักงานเขตบางคอแหลมทำหนังสือถึง 'วัดไทรบางคอแหลม' หรือ 'วัดไทร' ถนนพระราม 3 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ ให้งดใช้เสียงดังตีระฆังช่วงเช้ามืด เหตุผลเพราะชาวคอนโดใกล้วัดร้องเรียนเรื่องเสียง จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด เมื่อวันที่ 4 ต.ค.61 นิติบุคคลอาคารชุดคอนโดสตาร์วิว ได้ทำหนังสือชี้แจงข้อเท็จจริงดังนี้ ตามที่มีข่าวปรากฏในสื่อต่างๆ ในฐานะตัวแทนของนิติบุคคลอาคารชุดคอนโดสตาร์วิว ขอเรียนชี้แจงว่า คณะกรรมการฯ ตลอดจนนิติบุคคลอาคารชุดฯ ไม่เคยร้องเรียนเรื่องความเดือดร้อนรำคาญจากเสียงระฆังของวัด และไม่เคยรับทราบการร้องเรียนในเรื่องดังกล่าวจากบุคคลอื่นไปยังวัด หรือสำนักงานเขตแต่อย่างใด

นอกจากนี้ นิติบุคคลอาคารชุดฯ มีความสัมพันธ์ที่ดีกับชุมชนและวัดไทรมาโดยตลอด ยกตัวอย่างเช่นเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา นิติบุคคลอาคารชุดฯ ยังมีการนิมนต์พระสงฆ์จากวัดมาทำบุญประจำปีที่อาคารฯ ซึ่งสามารถบ่งบอกได้ถึงความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างวัดกับคอนโด ขอยืนยันว่าทางนิติบุคคลอาคารชุดสตาร์วิว สนับสนุนประเพณี และกิจของสงฆ์ เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนน่าอยู่ที่ดี

ดังนั้น นิติบุคคลอาคารชุด จึงใคร่ขอความร่วมมือจากท่านนำเสนอข่าวตามหนังสือชี้แจงฉบับนี้ จักเป็นพระคุณยิ่ง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 14:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์