ไลฟ์สไตล์
100 year

แห่แชร์คลิป! อ้างรถตู้ชนรถมอเตอร์ไซค์ลากขึ้นทางด่วนไฟแลบ ก่อนหลบหนี

ไทยรัฐออนไลน์
4 ต.ค. 2561 08:52 น.
SHARE

ชาวเน็ตแห่แชร์คลิป อ้างรถตู้ขับชนรถมอเตอร์ไซค์และลากขึ้นไปบนทางด่วน ซึ่งพลเมืองดีบันทึกคลิปเหตุการณ์ไว้ได้ เบื้องต้นผู้ได้รับบาดเจ็บแจ้งความแล้ว เผยมีเรื่องปาดหน้ากันจากแยกอโศก...

เมื่อวันที่ 4 ต.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีการแชร์คลิปจากเฟซบุ๊ก พลสิทธิ์ เลิศนภาพงศ์ โต้งเมฆา ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 3 ต.ค. ที่ผ่านมา กรณีมีรถตู้ป้ายฟ้า ทะเบียน ฮล 7857 กรุงเทพมหานคร ชนรถจักรยานยนต์ระหว่างขึ้นทางด่วน โดยมีการขับรถตามกันมาตั้งแต่พื้นที่ดินแดง และมีการตะโกนไล่มาว่า “ขับรถชนแล้วหนี” จนรถตู้คันนี้ขับเหยียบรถจักรยานยนต์ที่จอดขวางแล้วหนีขึ้นทางด่วนไป ซึ่ง นายศุกล เครือเสน อายุ 21 ปี คู่กรณีที่ถูกรถตู้ขับเหยียบและลากขึ้นทางด่วน เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนเพื่อให้ติดตามรถตู้คันเกิดเหตุ โดยมีพลเมืองดีที่ถ่ายคลิปได้เข้าให้ปากคำด้วย เบื้องต้นทราบว่ารถจักรยานยนต์และรถตู้มีปัญหาทะเลาะกันมาก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ


นายศุกล เปิดเผยว่า หลังเลิกงานกำลังจะกลับบ้านพักย่านเอกมัย ขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนพระราม 9 เมื่อถึงจุดเกิดเหตุแยกอโศก มีปากเสียงรุนแรงกับคนขับรถตู้ โดยอ้างว่าบีบแตรไล่กันมาจนถึงแยก อสมท จึงจอดรถเพื่อเคลียร์ปัญหา ก่อนคนขับรถตู้จะข้ามถนนไปเอารถและอาศัยจังหวะไฟเขียวขับหลบหนีมุ่งหน้าบนทางด่วน จึงตัดสินใจเอารถจอดขวางทำให้ได้รับบาดเจ็บแขนทั้ง 2 ข้าง แต่ก็ถูกรถตู้ขับชนและหลบหนี

ด้าน นายอรรณพ วันแอเลาะ อายุ 30 ปี พลเมืองดีผู้ถ่ายคลิป เล่าว่า เห็นทั้งรถตู้และรถจักรยานยนต์มีปากเสียงกันอยู่บนถนนพระราม 9 จึงตัดสินใจเข้าช่วยเหลือ ทำให้ถูกทำร้ายร่างกายไปด้วย โดยระหว่างทะเลาะกันได้ยินเสียงคล้ายกับคนขับรถตู้ไม่พอใจที่โดนปาดหน้า ก่อนจะขับรถตู้ขึ้นทางด่วนหลบหนี จึงขับรถไล่พร้อมถ่ายคลิปเหตุการณ์ และตะโกนให้รถตู้หยุดแต่ก็ไม่เป็นผล

ขณะที่พนักงานสอบสวน สน.มักกะสัน เปิดเผยว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน และรถจักรยานยนต์เสียหาย 1 คัน ส่วนรถตู้อยู่ระหว่างประสานติดตามมาทำการสอบสวนหาสาเหตุที่เกิดขึ้นเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

(ขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊ก พลสิทธิ์ เลิศนภาพงศ์ โต้งเมฆา)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนแล้วหนีรถตู้รถตู้ชนมอเตอร์ไซค์รถชนข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 17:39 น.