ไลฟ์สไตล์
100 year

ปรับ 1 หมื่น! หนุ่มแหกด่าน ขู่ยิงตร. สารภาพเสียงอ่อย เมาจนขาดสติ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2561 17:35 น.
SHARE

ตำรวจลงดาบแจ้งข้อหา ชายวัย 42 ปี เมาแล้วขับแหกด่าน ด่าหยาบ ขู่ยิงตำรวจ ปรับ 1 หมื่นบาท โทษจำคุกรอลงอาญา 1 ปี ด้านเจ้าตัวรับสารภาพ เมาจนไม่ได้สติ พร้อมยกมือไหว้สัญญาจะไม่ทำอีกแล้ว...


จากกรณีชายวัย 42 ปี ขับรถกระบะมาเจอด่านตรวจชลบุรี แต่ไม่ยอมจอด พร้อมกับขับรถย้อนศรหลบหนี พอจนมุมถูกตำรวจเรียกตรวจวัดแอลกอฮอล์ก็ไม่ยอม มีการด่าทอด้วยคำหยาบคาย ขู่ยิงตำรวจ อ้างจะโทรหาผู้กำกับ มีน้องชายเป็นคนใหญ่โตนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันที่ 3 ต.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี ได้จับกุมตัว นายโกสิน อายุ 42 ปี ที่ขับรถกระบะคันดังกล่าว พร้อมแจ้งข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงานในขณะปฏิบัติหน้าที่ ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย เมาแล้วขับ ขัดคำสั่งเจ้าพนักงาน และขับรถย้อนศร ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน รวบรวมหลักฐานส่งฟ้องศาลแขวงชลบุรี ไปเมื่อเวลา 10.00 น. โดยศาลสั่งปรับ 10,000 บาท ส่วนโทษจำคุกรอลงอาญา 1 ปี 

ด้าน พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผกก.สภ.เสม็ด ได้เชิญตัวนายโกสิน มาพูดคุยและอบรม เพื่อให้สำนึกที่ได้ด่าให้ของลับตำรวจ ซึ่งนายโกสิน ก็รับสารภาพว่า เมาไม่ได้สติจริงๆ และกล่าวขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกคน พร้อมยกมือไหว้ บอกจะไม่ทำอย่างนี้อีกแล้ว เข็ดแล้วจริงๆ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมาแล้วขับด่าตำรวจขับย้อนศรข่าวโซเชียลชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 04:03 น.