รวมๆ แล้วมีเสน่ห์! เปิดโปรไฟล์มิสเตอร์เคฟ...มนุษย์ถ้ำเกาะพะงันไม่ธรรมดา

ข่าว

รวมๆ แล้วมีเสน่ห์! เปิดโปรไฟล์มิสเตอร์เคฟ...มนุษย์ถ้ำเกาะพะงันไม่ธรรมดา

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2561 17:01 น.

บันทึก

เปิดประวัติ หนุ่มมนุษย์ถ้ำ ใช้ชีวิตเป็นนักดนตรีตามผับ งานปาร์ตี้ ก่อนมาเจอถ้ำบนเกาะพะงันระหว่างเดินเล่น ยัน ใช้เป็นที่พักชั่วคราวมาแล้ว 7 เดือน ไม่มีสิ่งก่อสร้างถาวร...

จากกรณี นายจตุภูมิ โลศิริ เจ้าของเพจ The Cave Man 2018 ได้โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับการจีบสาวต่างชาติ รวมถึงการใช้ชีวิตที่พักภายในถ้ำแห่งหนึ่งบนพื้นที่ อ.เกาะพะงัน จนมีการตั้งคำถามว่าที่ดินดังกล่าวเป็นพื้นที่หวงห้ามหรือไม่ ซึ่งภายหลังพบว่าเป็นพื้นที่เหมืองแร่เก่านั้น

ล่าสุด วันที่ 3 ต.ค.61 นายจตุรภูมิ โลศิริ กล่าวว่า ได้มาอาศัยอยู่ที่พื้นที่ อ.เกาะพะงัน เมื่อ 3 ปีก่อน ยึดอาชีพเล่นดนตรีตามบาร์เละงานปาร์ตี้ ปัจจุบันได้มาอาศัยอยู่ในถ้ำดังกล่าวประมาณ 7 เดือน ซึ่งขณะเดินเล่นอยู่บริเวณชายหาดได้เจอถ้ำแห่งนี้จึงได้เข้าไปปรับปรุงเพื่ออาศัยชั่วคราว ไม่มีสิ่งของปลูกสร้างถาวร และทราบว่าเป็นที่ดินของเอกชน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายจตุรภูมิ โลศิริ หรือ ทูน อายุ 48 ปี ก่อนหน้านี้พักอาศัยอยู่ที่ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ จบการศึกษาระดับมัธยมปลายที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยศิลปากร ท่าพระจันทร์ คณะจิตรกรรม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ย้อนปฏิบัติการ "ถ้ำหลวง" ช่วย 13 ชีวิตทีมหมูป่า | เปิดแฟ้มคดีดัง
04:19

ย้อนปฏิบัติการ "ถ้ำหลวง" ช่วย 13 ชีวิตทีมหมูป่า | เปิดแฟ้มคดีดัง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 04:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์