เสียเป็นแสน..แขนไม่ได้จับ! หนุ่มพร้อมเปย์สาวให้ไปเท่าไร ก็ไม่ได้ใจเธอ

ข่าว

เสียเป็นแสน..แขนไม่ได้จับ! หนุ่มพร้อมเปย์สาวให้ไปเท่าไร ก็ไม่ได้ใจเธอ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2561 16:40 น.

บันทึก

มันเป็นยังไงไหนเล่าซิ! หนุ่มตั้งกระทู้รีวิวประสบการณ์เปย์ให้สาว ให้ไปเท่าไรแต่ก็ไม่ได้ความรักกลับมา

สมาชิกพันทิปล็อกอิน อะไรก็พี่บ้า บ้าแล้วรักมั้ยละ ตั้งกระทู้ แชร์ประสบการณ์ความรักที่สิ้นคิดที่สุด เสียเป็นแสน แขนไม่ได้จับ โดยเขาระบุว่า ตอนนี้อายุ 31 ปี เคยมีแฟน 1 คน สุดท้ายโดนทิ้ง โสดมาเกือบจะสิบปี แล้ว เมื่อ 4 เดือนก่อน ได้รู้จักแอปในโทรศัพท์

ทั้งนี้ เราเข้าไปคุยกับผู้หญิงคนนึง เธอไม่ได้สวย ถ้าเทียบกับ vj คนอื่น แต่เรารู้สึกว่ามีความสุขที่ได้คุย เราเฝ้ารอเธอทั้งวัน ตอนเที่ยงต้องไปแอบนั่งดูไลฟ์สดในห้องน้ำ และพิมพ์คุยกับเธอ กลับมาถึงห้องก็นั่งดูเธอจนเธอไลฟ์เสร็จทุกวัน

อย่างไรก็ตาม เวลาผ่านไป ยิ่งเล่นยิ่งเรียนรู้ เราเริ่มจากการเติมเงิน 100-200 บาท เพื่อซื้อของขวัญให้เธอ เราดีใจมากเวลาเห็นเธอมีความสุข เราเปลี่ยนมาให้ของขวัญชิ้นแพงขึ้น จำไม่ผิดตกชิ้นละ 130 บาท จากให้อาทิตย์ละครั้ง เริ่มถี่ขึ้น จนต้องให้ทุกวันเพียงแค่อยากเห็นเธอมีความสุข

เวลานั้นความต้องการที่อยากจะเติมเงินมากขึ้น ด้วยความที่ปัจจุบันธุรกรรมทางการเงินทำง่ายมาก เพียงแค่ปลายนิ้ว ทำให้เราเติมง่ายขึ้นและบ่อยขึ้น จากเติมทีละ 100-200 บาท ขึ้นมาเป็นหลักพัน เพียงแค่เดือนเดียว เงินเก็บก็หมดไป 30,000 กว่าบาท

จากเติมเงินก็กลายเป็นใช้บัตรเครดิต จัดจนวงเงินเต็ม ยังไม่พอจะไปขยายวงเงินชั่วคราวต่อ อยู่ดีๆ อะไรดลใจไม่รู้ บอกว่าหยุดได้แล้ว เราวางสายจากเจ้าหน้าที่ธนาคาร หยิบสมุดบัญชีมาดู ยอดเงินเพิ่งอัพล่าสุดมี 6 หลักต้นๆ แต่ความจริงมันเหลือไม่กี่พัน เปิดแอปบัตรเครดิต วงเงินแดงเลยครับ เหลือ 300 บาท สักพักน้ำตาเริ่มไหล รู้สึกเจ็บใจตัวเอง ไม่คิดว่าเงินที่ออมๆ มาเกลี้ยงเลยครับ

"เรามานั่งคิดว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับเรา เราแค่ต้องการความรักใช่มั้ย เราอยากมีความรู้สึกดีๆ อยากยิ้ม หัวเราะกับใครสักคน อยากเห็นเขามีความสุข อยากดูแลเค้า หรือว่าติดสล๊อตไม่รู้ สุดท้ายเราก็ต้องยอมรับความจริง มันเป็นไปไม่ได้หรอก เสียทั้งเงิน เสียทั้งเธอ และเราต้องใช้หนี้อีกด้วย เอิ่ม เสียเป็นแสน แขนไม่ได้จับ เป็นงี้เอง"

(อ่านฉบับเต็ม คลิกที่นี่)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์