หนุ่มมนุษย์ถ้ำเปิดใจ โดนจวกอัพรูปสยิว หลังโพสต์จีบสาวรัสเซียโรแมนติก

ข่าว

หนุ่มมนุษย์ถ้ำเปิดใจ โดนจวกอัพรูปสยิว หลังโพสต์จีบสาวรัสเซียโรแมนติก

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2561 09:12 น.

บันทึก

ชาวเน็ตจวกยับ หนุ่มมนุษย์ถ้ำ โพสต์จีบสาวรัสเซียที่เจอระหว่างทางสุดโรแมนติก ก่อนรุ่งเช้าอัพรูปชวนสยิว ต่อมาเจ้าตัวลบทิ้ง พร้อมโพสต์ภาคต่อสาวรัสเซีย แค่คุยกันเฉยๆ ...

จากกรณี เจ้าของเพจ The Cave Man 2018 ได้โพสต์เรื่องราวระหว่างการขี่รถจักรยานยนต์ไปเจอสาวต่างชาติคนหนึ่ง ซึ่งสวยสะดุดตา จนต้องจอดรถเพื่อเข้าไปพูดคุย ก่อนชวนไปทำความรู้จักกันมากขึ้น ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมในวาทศิลป์เป็นจำนวนมาก

แต่หลังจากนั้น กลับมีการโพสต์ภาพสาวนอนเปลือยบนที่นอนภายในที่พักของถ้ำ พร้อมระบุว่า "ไม่ว่าเมื่อคืนจะเหนื่อยอ่อนเพลียขนาดไหน ผมก็ยังคงตื่น 6 โมงเช้าทุกวัน หลังจากนั้นก็ต้มกาแฟกินแล้วนั่งสมาธิอีกประมาณ 1-2 ชั่วโมง แต่ใครบางคนยังคงนอนหลับอยู่เลย"

ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น ว่าเป็นการกินในที่ลับไขในที่แจ้งหรือไม่ แม้จะไม่รู้ว่าผู้หญิงที่นอนอยู่บนเตียงนั้น จะใช่สาวรัสเซียหรือเปล่า

อย่างไรก็ตาม จตุภูมิ โลศิริ เจ้าของเพจ The Cave Man 2018 ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการทุบโต๊ะข่าว ถึงกรณีการลงรูปเปลือยของผู้หญิง ซึ่งนอนอยู่ที่เตียงว่า ตนลบรูปผู้หญิงที่นอนเปลือยลงไปแล้ว เพราะไม่อยากให้ผู้หญิงที่อยู่กับตน รู้สึกไม่ดี ซึ่งตอนนั้น ตนแค่นึกสนุกเท่านั้น ไม่ได้คิดว่าจะมีกระแสตีกลับมาขนาดนี้ เพราะก็จะมีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ส่วนตัวก็เครียดนิดหน่อย แต่ไม่ได้เครียดเพราะมีคนวิจารณ์ ซึ่งตนก็จะได้เอาคำวิจารณ์เหล่านั้นมาพัฒนาจิต ว่าเราต้องยอมรับมันให้ได้

ต่อมา เจ้าของเพจ ได้โพสต์เรื่อง 'สาวรัสเซีย ภาค 2' เป็นเรื่องราวขณะที่เจ้าของเพจ ชวนสาวรัสเซียไปที่ถ้ำ แต่เป็นเพียงการไปนั่งคุยกันธรรมดา ไม่มีเรื่องชู้สาวเกิดขึ้น โดยสาวรัสเซียอธิบายว่า ความสัมพันธ์ของเธอที่ผ่านมานั้น มันไม่ค่อยสวยงามเท่าไหร่ เธอยังมีความฝังใจในอดีต จึงยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจเต็มที่ ก่อนที่เจ้าของเพจจะขี่รถจักรยานยนต์กลับไปส่งสาวรัสเซียที่ห้องพัก เพื่อเก็บของเตรียมเดินทางออกจากเกาะพะงันในวันรุ่งขึ้น

นอกจากนี้ เจ้าของเพจยังได้โพสต์ด้วยว่า การที่คนเราทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งขึ้นมา มันมักจะมีทั้งคนที่ชอบและคนที่ไม่ชอบเสมอ มันเป็นเรื่องปกติธรรมดา ทุกคนมีอิสรภาพในความคิดเห็น และถ้าผู้อื่นมีความเห็นที่แตกต่างไปจากเรา มันก็เป็นความงามอย่างหนึ่ง มันเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตทางจิตใจ ถ้าเราไม่ต่อต้านความคิดของผู้อื่น ปล่อยให้เขาคิดอย่างอิสระ.

(ภาพและข้อมูลจาก The Cave Man 2018, รายการทุบโต๊ะข่าว)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"แห้วรับประทาน" จีบสาวไม่ติด คว้าอิฐปาใส่รถสาวระบายแค้น
03:06

"แห้วรับประทาน" จีบสาวไม่ติด คว้าอิฐปาใส่รถสาวระบายแค้น

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 13:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์