ทิ้งกลางฝนตกหนัก! สาวโอดแท็กซี่บอกให้ลง อ้างรับงานผู้โดยสารอีกคนไว้ (คลิป)

ข่าว

  ทิ้งกลางฝนตกหนัก! สาวโอดแท็กซี่บอกให้ลง อ้างรับงานผู้โดยสารอีกคนไว้ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2561 08:11 น.

  สาวโพสต์คลิปโดนแท็กซี่ขอให้ลงกลางทางทั้งที่ฝนตกหนัก อ้างผู้โดยสารอีกคนที่รับไว้โทรตาม โอด ถ้าไม่ไปจะรับทำไมแต่แรก ด้านชาวเน็ตแนะร้องเรียนขนส่ง

  เมื่อวันที่ 2 ต.ค. 61 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kiranaphak Bunnag โพสต์คลิปขณะโดยสารแท็กซี่คันหนึ่ง โดยอ้างว่าถูกเทกลางทางทั้งที่ฝนตกหนักเพราะรับลูกค้าอีกคนไว้ พร้อมระบุข้อความว่า “เอายังไงกับ TAXI คันนี้ดี??? ทิ้งกันได้กลางสายฝน!!!” ส่วนที่ให้หลบฝนคือใต้ต้นไม้ พร้อมตัดพ้อถ้าไม่ไปจะรับมาทำไมแต่แรก

  ทางด้านแฟนเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Z โพสต์เรื่องราวเพิ่มเติมว่า ผู้โพสต์เรียกรถแท็กซี่จากสะพานใหม่ ไปรามอินทรา ซ.19 ระหว่างทางแยกไปรามอินทรา คนขับบอกว่าไม่ไปแล้วได้ไหม จะไปดอนเมือง จะจอดให้ลงกลางทางในขณะที่ฝนตกหนัก ไม่มีรถไม่มีป้ายรถเมล์แถวนั้นเลย (ถนนตัดใหม่วัชรพล-สะพานใหม่) โดยอ้างว่าจะไปดอนเมืองนัดผู้โดยสารท่านอื่นไว้จ้างเหมาไป 1,000 บาท

  จนกระทั่งคนขับจอดรถ ทางเราก็ไม่ยอมลง ขอให้มีแท็กซี่มาก่อนถึงจะลงเพราะฝนตกหนัก คนขับจึงขับเลียบทางต่อไปจนเจอแท็กซี่อีกคันจอดอยู่จึงให้ลงไปขึ้นคันใหม่แทน โดยเราเปิดกระจกไปขอความช่วยเหลือ บอกว่าแท็กซี่คันนี้ไม่ไปแล้วจะให้ลงตรงนี้ คนขับแท็กซี่คันใหม่ก็ตะโกนต่อว่าคันนี้ว่ารับแล้วทำไมไม่ไป แล้วคนขับคันใหม่ก็เรียกให้ขึ้นรถไปส่ง

  ขณะที่ชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น และแนะนำว่าให้ผู้โดยสารรายนี้ร้องเรียนไปยังกรมการขนส่งทางบก เพื่อดำเนินการ.

  (ขอบคุณเฟซบุ๊ก Kiranaphak Bunnag, Red Skull Z)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แท็กซี่ทิ้งผู้โดยสารกลางทางทิ้งลูกค้าแท็กซี่ปฏิเสธผู้โดยสารข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 21:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์