อิทธิฤทธิ์เมียหลวง ล่อซื้อบริการนวดนาบ 'เมียน้อย' ก่อนส่งตร.เกาหลี

ข่าว

อิทธิฤทธิ์เมียหลวง ล่อซื้อบริการนวดนาบ 'เมียน้อย' ก่อนส่งตร.เกาหลี

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2561 17:36 น.

บันทึก

รู้ว่าเขามีครอบครัวแล้วแต่ก็ไม่หยุด เมียหลวงอุ้มท้องอ่อนๆ ใช้แผนซ้อนแผน ล่อซื้อบริการนวดนาบ จากเมียน้อย ก่อนจับตัวส่งตำรวจเกาหลี

จากกรณี ผู้หญิงไทยคนหนึ่งที่แต่งงานกับหนุ่มเกาหลี และอาศัยอยู่ในเมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ โดยเธอได้โพสต์ภาพและเล่าเรื่องราวประจานสาวไทยคนหนึ่งที่ลักลอบเข้าเมืองมาขายตัวในปูซาน ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (เมียไทยระทมร่วมมือ ตร.เกาหลี จับ 'ผีน้อย' ทอดกายขายตัวให้ผัวถึงโรงแรม)

ล่าสุด เจ้าของเรื่องราวดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า ผีน้อย หรือผู้หญิงที่เป็นเมียน้อยคนนี้ เป็นคนไทยด้วยกัน เรื่องมันคาราคาซังตั้งแต่ ธ.ค. 2560 แล้ว ผู้หญิงคนนี้รู้ทุกอย่างว่า สามีเรามีครอบครัวแล้ว

จุดเริ่มต้นแรก คือ สามีเราไปนวด ที่จริงก็ชวนเราไปด้วย แต่ลูกคนเล็กของเราป่วยด้วยโรคหัวใจรั่ว ต้องเฝ้าระวัง เราจึงให้สามีไปคนเดียว ซึ่งสามีไปเจอผู้หญิงคนนี้ ซึ่งสามีเราก็เล่าเรื่องครอบครัวให้ฟัง โดยสามีก็บอกว่า อยู่ๆ ผู้หญิงคนนี้ก็จับ ลูบ และอื่นๆ ด้วย ซึ่งทำแบบนี้ตั้งแต่ เดือนธ.ค.- มี.ค.  

อย่างไรก็ตาม ผู้หญิงคนนี้ ก็พยายามฝากรอยต่างๆ บนตัวสามีเรา ส่งข้อความหวานซึ้งให้ บอกรักอย่างงั้นอย่างงี้ ผู้หญิงคนนี้อยากเปิดตัวมากๆ ไม่นานเราก็จับได้ ผู้หญิงคนนี้ก็เข้ามากราบขอโทษ เราก็ไม่ได้โทษผู้หญิงฝ่ายเดียว แต่ขอให้ทั้ง 2 คน เลิกกันจริงๆ ช่วงนั้นเราก็ตีสามีไปช่วงหนึ่ง และให้โอกาสเขา

ทั้งนี้ เราก็นึกว่าปัญหานี้จะจบ ปรากฏว่า 2 คนแอบไปคบกันอีกช่วงเดือน ก.ค. เราก็ให้โอกาสอีกจนหลังๆ เราเริ่มสงสัย ไลน์หาใครส่งสติกเกอร์หวานหยด บอกนอนบริษัทแต่ไปโรงแรม แถมคู่โหลดบทเรียนภาษาไทยมาทำไม เรามีคำถามว่าทำไมมาตลอด ซึ่งเรากับสามีก็ทะเลาะกันจนช่วงวันที่ 1 ต.ค. ฟ้ามีตามีคนบอกว่าเจอแล้ว พร้อมข่าวดีท้องอ่อนๆ

"เราคิดว่าถ้านางยังอยู่ที่เกาหลี ครอบครัวเราก็ไม่มีความสุข จึงคิดส่งนางกลับไทยดีกว่า เลยวางแผนล่อซื้อบริการนวดนาบ 2 ชั่วโมงในราคา 100,000 วอน โดยว่าจ้างผู้ชายเกาหลีให้จัดการ จากนั้นก็ให้เขาถ่วงเวลาจนเราเข้าไป ตอนแรกก็เรียกนางไปดีๆ นี้ละนางไม่ไปเลยปะทะกัน เราก็ตีกับนาง จนนางจะหนีมีพี่คนหนึ่งจับได้ เราจึงส่งตำรวจ"

ส่วนใครที่บอกเราจัดการสามีเรานั้น เราอยากจะบอกว่า เราจัดการแล้ว เราไม่ได้รักสามีเราขนาดนั้น แต่เรารักลูกเรามากกว่า เราทุบรถของสามีสภาพไม่เหลือดี เราทุบด้วยมือเปล่าด้วย ส่วนคนที่บอกว่าเลิก เราอยากให้คุณไปอ่านกฎหมายเกาหลีให้ดี นอกจากนี้ เรากำลังตั้งท้องอ่อนๆ อยู่อีก 1 คน และยังมีลูกเล็กอีก 2 คน จะคิดทำอะไรก็ต้องรอบคอบ  

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์