ไลฟ์สไตล์
100 year

ได้ข้อสรุป! รถตู้หลอน ที่ สภ.วิเศษชัยชาญ สัญญาณไฟติดเอง

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2561 12:41 น.
SHARE

ช่างซ่อมรถ บุกพิสูจน์ความจริง กรณีหลอนสัญญาณไฟซากรถตู้ ที่จอดไว้ที่ สภ.วิเศษชัยชาญ ติดเอง ก่อนได้ข้อสรุปที่แท้จริง...

หลังจากมีข่าวเรื่องชวนขนหัวลุก กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.วิเศษชัยชาญ ถ่ายคลิปสุดหลอน เมื่อคืนวันที่ 30 ก.ย.ที่ผ่านมา เมื่อไฟเลี้ยวของรถตู้โดยสารสายสุพรรณบุรี-อ่างทอง-สระบุรี เบอร์รถ ม.2(จ) /464-18 ทะเบียน 10-2815 สุพรรณบุรี ที่เสียหลักฟาดกับต้นไม้ข้างทาง ริมถนนโพธิ์พระยา-ท่าเรือ หมู่ 8 ตำบลสาวร้องไห้ อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำรถตู้ที่เกิดเหตุมาจอดไว้บริเวณหน้า สภ.วิเศษชัยชาญ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าว เรื่องหลอนที่สภ.วิเศษชัยชาญ ไฟเลี้ยวรถตู้ติดทั้งคืน ทั้งที่ไม่มีแบต (คลิป))

ข่าวแนะนำ

ต่อมาวันนี้ (2 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มี นายดิษย์คณิศ สุเดชะ เจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ ใน อ.วิเศษชัยชาญ ลงมาตรวจสอบรถตู้คันดังกล่าวเพื่อหาข้อเท็จจริง จึงพบว่า แบตเตอรี่ยังมีอยู่ ไม่ได้ถูกถอดออกไป เพียงแต่กระเด็นไปอยู่ด้านล่างของเบาะรถ ทำให้ตอนแรกเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบไม่พบ และช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา มีฝนตก สาเหตุที่มีสัญญาณดังและมีไฟส่องสว่างขึ้นมา คาดว่าน่าจะเกิดจากถูกน้ำฝน จึงทำให้ไฟช็อต 

นายดิษย์คณิศ เผยว่า ได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยลงตรวจสอบรถตู้ ต้นเหตุเรื่องหลอนอย่างละเอียด และพบว่าตัวแบตเตอรี่รถยังคงอยู่ แต่กระเด็นถูกอัดก๊อบปี้อยู่บริเวณใต้เบาะ และแบตเตอรี่ยังคงทำงาน เนื่องจากยังไม่ได้ถูกถอดขั้วออก จังหวะเดียวกับมีฝนตกจึงทำให้ช็อต จนเกิดสัญญาณไฟและเสียงดังขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลิปหลอนผีรถตู้สภ.วิเศษชัยชาญไฟติดเองข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 04:47 น.