เรื่องหลอนที่สภ.วิเศษชัยชาญ ไฟเลี้ยวรถตู้ติดทั้งคืน ทั้งที่ไม่มีแบต (คลิป)

ข่าว

  เรื่องหลอนที่สภ.วิเศษชัยชาญ ไฟเลี้ยวรถตู้ติดทั้งคืน ทั้งที่ไม่มีแบต (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2561 19:39 น.

  ผีหลอกวิญญาณหลอน! ดาบตำรวจที่ สภ.วิเศษชัยชาญ ตะลึง รถตู้ที่เกิดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย อยู่ดีๆ ไฟเลี้ยวติดทั้งคืน ทั้งที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยถอดแบตทิ้งไปแล้ว

  เมื่อวันที่ 29 ก.ย. 61 ที่ผ่านมา รถตู้โดยสารสุพรรณ-อ่างทอง-สระบุรี เบอร์รถ ม.2(จ) /464-18 ทะเบียน 10-2815 สุพรรณบุรี เสียหลักฟาดกับต้นไม้ข้างทาง ริมถนนโพธิ์พระยา-ท่าเรือ ม.8 ต.สาวร้องไห้ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ซึ่งมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 คน อายุประมาณ 25-30 ปี โดยเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นแรงงานต่างด้าว

  อย่างไรก็ตาม เฟซบุ๊ก ผจญ จันทร์สิงห์ หรือ ด.ต.ผจญ จันทร์สิงห์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิเศษชัยชาญ ได้โพสต์คลิปวิดีโอและข้อความ ระบุว่า "ใครว่างมาอยู่เป็นเพื่อนด้วยครับ! รถตู้คันนี้ มีผู้เสียชีวิต 1 คน เมื่อวันก่อน"

  โดยภายในคลิปดังกล่าว จะเห็นว่ามีการนำรถตู้ที่เกิดอุบัติเหตุมาไว้ที่โรงพัก แต่อยู่ๆ ดีไฟเลี้ยวของรถตู้คันดังกล่าวก็ติดขึ้นมาเฉยๆ โดยรถคันดังกล่าวไม่มีแบตเตอรี่แล้ว เนื่องจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ดึงแบตเตอรรี่รถออก เนื่องจากเกรงว่าจะเกิดไฟไหม้ระหว่างที่กำลังกู้ซาก

  (คลิกดูคลิป ที่นี่ )

  หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คลิปหลอนสภ.วิเศษชัยชาญผีหลอกข่าวโซเชียลผีรถตู้ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 01:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์