ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่ลูกอ่อนช้ำ พลาดฉีดฟิลเลอร์นมเน่า ติดเชื้อสาหัส ได้แต่ปั๊มน้ำนมทิ้ง

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2561 12:15 น.
SHARE

สุดทรมาน! สาวเล่าประสบการณ์เฉียดตาย หลังฉีดฟิลเลอร์-ใส่ซิลิโคน สุดท้ายติดเชื้อรุนแรง หน้าท้องแตก-หนองไหลตลอดเวลา ให้นมลูกไม่ได้ ต้องเข้าผ่าตัดกว่า 10 ครั้ง ค่าใช้จ่ายบานปลาย...แฟนพจ ห้องสืบ เปิดเผยเรื่องราวอุทาหรณ์ของสาวรายหนึ่งที่เผชิญกับความเจ็บปวด หน้าอกติดเชื้ออย่างรุนแรงจากการทำศัลยกรรม โดยเล่าว่า ได้ฉีดสารฟิลเลอร์ที่หน้าอกกับคลินิกแห่งหนึ่ง ย่านสีลม เมื่อปี 2555 เป็นจำนวนเงินแสนกว่าบาท ต่อมารู้สึกว่าหน้าอกทั้งสองข้างไม่เท่ากันและท้องบวมขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จึงให้คลินิกเอาฟิลเลอร์ออก ซึ่งคล้ายกับการดูดไขมัน ซึ่งทางคลินิกแจ้งว่าฟิลเลอร์ที่หลงเหลือบางส่วนจะสลายไปเอง และแนะนำใส่ซิลิโคนที่หน้าอกในปี 2557

ข่าวแนะนำ

กระทั่งปี 2560 ตนได้คลอดลูก และคุณหมอที่ผ่าคลอดบอกว่า ในท้องมีสารแปลกปลอมจำนวนมาก หลังจากนั้นตนก็ได้ให้นมลูกปกติ จนกระทั่งปลายปี 2560 ก็เร่ิมมีไข้ หน้าท้องบวมแดงเหมือนจะแตก ก่อนจะแอดมิทเข้ารักษากับโรงพยาบาลแห่งแรก เนื่องจากหน้าท้องแตก มีหนองไหลตลอดเวลา การติดเชื้อลุกลามไปส่วนอื่นๆ และไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ค่าใช้จ่ายเยอะมาก และต้องปั๊มนมทิ้ง ตอนนั้นรู้สึกความตายอยู่ใกล้แค่เอื้อม คุณแม่ต้องเอาผ้าอ้อมของลูกมาให้ดมเป็นกำลังเวลาเจ็บแผล

ต่อมา ตนได้ขอความช่วยเหลือไปทางเพจ ห้องสืบ และได้รักษากับ นายแพทย์วิษณุ โล่ห์สิริวัฒน์ (คุณหมอบัว) จากโรงพยาบาลศิริราช #เพื่อสองเต้าที่เท่ากัน ซึ่งเป็นการรักษาที่เร่งด่วน ต้องดูดหนองออกตลอดเวลา 24 ชั่วโมง หลังจากนั้นมีการเข้าห้องผ่าตัดเป็นระยะเพื่อไประบายหนองออก 3 วันครั้ง รวมๆ แล้ว 13 ครั้ง และในส่วนการชดใช้ของคลินิก มีการชดใช้มาส่วนหนึ่ง หลังจากนั้นปิดการติดต่อ คลินิกบล็อกทุกช่องทาง

"อยากจะฝากถึงผู้หญิงที่อยากจะทำศัลยกรรม เชื่อเลยว่าทุกคนต้องหาสิ่งที่ดีสุดให้ตัวเอง ผู้หญิงทุกคนก่อนจะตัดสินใจเสียเงิน เจ็บตัว ก็ต้องศึกษาพอสมควรแล้ว เลือก คิด ให้ดีๆ ของแพงก็ไม่ดีเสมอไป..."
ภาพและข้อมูลจาก แฟนพจ ห้องสืบ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นมเน่าเสริมหน้าอกฉีดฟิลเลอร์ศัลยกรรมข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 14:53 น.