ไลฟ์สไตล์
100 year

สุดเศร้า! เปิดภาพครอบครัวส่งน้องแอ๋มไปสหรัฐฯ ก่อนถูกแทงเสียชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2561 06:43 น.
SHARE

ครอบครัวยังทำใจไม่ได้ หลัง น้องแอ๋ม และเพื่อนสาวคนสนิท ถูกแทงเสียชีวิตในอพาร์ตเมนต์ที่สหรัฐฯ หลังกลางเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา คุณพ่อและครอบครัวเพิ่งไปส่งน้องแอ๋มที่สนามบิน

จากกรณี นางสาวกรกมล หลีนวรัตน์ หรือ น้องแอ๋ม อายุ 25 ปี นักศึกษาสาวปริญญาโทรัฐบอสตัน สหรัฐอเมริกา ซึ่งถูกฆ่าพร้อมเพื่อนสนิท เสียชีวิตภายในอพาร์ตเมนต์ ที่รัฐวอชิงตัน ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (อ่านข่าวทั้งหมด คลิกที่นี่)

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด นายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลธัญบุรี ซึ่งมีศักดิ์เป็นอาของน้องแอ๋ม เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางครอบครัวทุกคนเสียใจมาก โดยเฉพาะพ่อน้องแอ๋ม ซึ่งพี่ชายตนยังทำใจเรื่องนี้ไม่ได้

สำหรับสาเหตุนั้น คงต้องรอผลการสืบสวนสอบสวนว่าเกิดจากอะไร และคนที่เสียชีวิตในห้องด้วยกันก็เป็นเพื่อนสนิทของหลานสาวตน พร้อมกันนี้ตนได้ให้ลูกชาย และลูกสาวตนที่เรียนอยู่ที่สหรัฐฯ แต่คนละรัฐกันกับน้องแอ๋ม ประสานไปยังสถานทูต เพื่อติดตามเรื่องคดี และการรับศพนำมาบำเพ็ญกุศลที่วัดนาบุญ (คลอง7) ส่วนรายละเอียดต่างๆ คงต้องปรึกษากับญาติพี่น้องอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 21 ส.ค. 61 ที่ผ่านมา พ่อแม่และญาติๆ เพิ่งจะไปส่งน้องแอ๋มที่สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อเดินทางกลับไปเรียนต่อปริญญาโท อีก 2 เทอมก็จะจบการศึกษาแล้ว


(ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กญาติน้องแอ๋ม)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่านักศึกษาไทยน้องแอ๋มกรกมล หลีนวรัตน์ข่าวโซเชียลฆ่า 2 นศ.ไทยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:11 น.