ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้เสียหายเจ้าของเสียงปริศนา แฉยับ ถูกเรียก 2 ล้านคดีเมจิกสกิน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2561 18:08 น.
SHARE

รายการดังเปิดตัวสาวปริศนาในคลิปเสียง คุยตำรวจเรียกรับเงิน 2 ล้าน จากหนึ่งในผู้เสียหายคดีเมจิกสกิน แฉซ้ำ ผู้ต้องหาใช้ชีวิตหรูหรา เตรียมทำผลิตภัณฑ์ใหม่...

วันที่ 4 ก.ย. 61 จากกรณีเมจิก สกิน ที่พบว่ามีนายตำรวจนอกรีต รองสารวัตรสอบสวน กองกำกับการ 3 เรียกรับเงิน 2 ล้านบาท จากผู้เสียหายอ้างว่าเพื่อช่วยให้คดีคืบ โดยวันนี้ พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ป. มีการแถลงข่าวและตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรงกับพนักงานสอบสวนนายดังกล่าว พร้อมพิจารณาให้ออกจากราชการไว้ก่อนระหว่างสอบสวน (อ่านข่าวก่อนหน้า สอบวินัยร้ายแรง ตร.กองปราบ เรียกรับเงินเมจิกสกิน ให้ออกราชการก่อน)

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด รายการข่าวใหญ่ไทยแลนด์ GMM25Thailand ได้เปิดเผยเรื่องดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง มีการเปิดคลิปเสียงสั้นๆ ตอนหนึ่งในรายการ เป็นเสียงพูดคุยระหว่างสาวปริศนากับตำรวจนายหนึ่ง

สาวปริศนา : ช่วยหนูหน่อยสิ
เจ้าหน้าที่ : ต้องคุยกับหัวหน้าๆ
สาวปริศนา : พี่ก็คุยดิ หนูจะคุยอะไร หนูคุยไม่เป็น
เจ้าหน้าที่ : คุยกับหัวหน้าเลย
สาวปริศนา : หัวหน้าคนไหนหนูยังไม่รู้เลยทุกวันนี้
เจ้าหน้าที่ : วิพัฒน์อ่ะ
สาวปริศนา : หนูไม่มีเบอร์
เจ้าหน้าที่ : เดี๋ยวให้พี่กลับมาจากอบรมก่อน เดี๋ยวไว้คุยให้
สาวปริศนา : โอเค...จริงๆ นะ เอาดีๆ นะ
เจ้าหน้าที่ : เออ ก็คุยว่าถ้านั่นยังไงก็ต้องมีค่าบริการค่าดูแลให้เขาด้วย ประมาณนั้น
สาวปริศนา : ได้ค่ะ วันที่ 14 พี่กลับมาโทรหาหนูนะ

เจ้าของเสียง กล่าวในรายการว่า เดือดร้อนมาก และผู้เสียหายก็มีจำนวนมาก หลังถูกจับเพียง 1 วันก็มีพนักงานสอบสวนรายหนึ่งเรียก 1M ซึ่งตอนนั้นไม่รู้ว่าคืออะไร ว่าทราบภายหลังว่าคือ 1 ล้านบาท จึงบอกไปว่าตนเองเป็นเพียงตัวแทนที่เป็นผู้เสียหาย และไม่มีเงินจำนวนนั้นให้ จึงสันนิษฐานว่าเป็นเหตุผลที่ทำให้เรื่องเงียบ ต้องแบกรับภาระไว้มาก ส่วนเรื่องเงิน 2 ล้าน เหตุผลที่คนเรียกรับบอกคือเขาเป็นหนี้ อยากหมดหนี้ 2 ล้าน แต่ตนก็ไม่รู้ว่าหนี้อะไร และบอกกลับไปอีกครั้งว่าไม่มีเงินมากขนาดนั้น ตอนนี้หาเงินหมุนใช้ไปทุกวัน เอาที่ไปจำนอง เอาทองไปจำนำ

ทางด้านผู้เสียหายอีกรายเผยว่า มีตัวแทนคนผูกคอตายไปแล้วเพราะเป็นหนี้นอกระบบที่เกิดจากความเสียหายในคดีนี้ ส่วนผู้ต้องหากลับใช้ชีวิตสบายหรูหรา และกำลังจะทำผลิตภัณฑ์ใหม่อีกด้วย.

(ขอบคุณรายการข่าวใหญ่ไทยแลนด์)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมจิกสกินรับสินบนยาลดความอ้วนข่าวโซเชียลมอนิเตอร์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 07:51 น.