ไลฟ์สไตล์
100 year

เมียหลวงแฉ 'เซลล์ขายรถหรู' แอบเป็นชู้กับผัว..เขาหล่อ รวย หนูอยากได้

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2561 15:15 น.
SHARE

โซเชียลแห่แชร์เรื่องราว เมียหลวงสุดสวย เปิดแชตแฉ 'เซลล์ขายรถหรู' แอบเป็นชู้กับผัวสายเปย์ บอกคนเราปรบมือข้างเดียวไม่ดัง เชื่อเวรกรรมติดจรวด ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลได้แชร์ภาพและข้อมูลของสาวคนหนึ่ง ที่ตัดสินใจเขียนเรื่องราวการถูกสามีนอกใจ โดยเธอระบุว่า เซลล์ขายรถเป็นชู้กับลูกค้า ผู้หญิงคนนี้เป็นเซลล์ขายรถหรูยี่ห้อหนึ่ง เรากับสามีเป็นลูกค้าอยู่ แต่เซลล์ไม่ได้ขายแค่รถ แต่ขายตัวให้กับสามีเรา

ข่าวแนะนำ

เรื่องนี้เราไม่ต้องการสามีคืน เราต้องการความเป็นธรรมให้กับตัวเราและลูก ถูกของทุกคน ปรบมือข้างเดียวไม่ดัง แต่มันจะไม่ดังก็ได้.. ถ้าผู้หญิงไม่ได้อยากได้ของคนอื่นแบบตัวสั่น และพยายามจะนำมือมาปรบกับสามีของเรา ครอบครัวเราจะมีความสุขดี ถ้าไม่มีเคสนี้ค่ะ

อย่างไรก็ตาม ในบางข้อความเราอาจใช้คำพูดที่ผิด ไม่เหมาะสม ฟังดูพาดพิงถึงบริษัทรถ เราเพียงต้องการสื่อว่า น้องคนขายรถ และตัวร้ายคือสามีของเรา ว่าเค้าทำลายชีวิตคนคนหนึ่งที่เชิดชูให้มาเป็นแม่ของลูกเขาได้

ถ้าพวกคุณเป็นเรา เจอเหตุการณ์แบบเรา คุณจะไม่มีสติเลย ทุกอย่างเกี่ยวกับลูก ว่าเขาจะมีชีวิตต่อไปยังไง เพราะลูกรักปะป๊าเขามาก แต่สามีเราเลือกที่จะทิ้งลูกกับเราไปเพราะผู้หญิงคนเดียวที่เขาเพิ่งรู้จัก

ทั้งนี้ ขอให้เคสของเราเป็นตัวอย่างในสังคม ลูกเมีย คือ คนที่คุณเลือก คือคนที่คุณจะดูแลเค้าไปจนตลอดชีวิต คำว่าแฟน คำว่าผัวเมีย เลิกกันได้ คำว่าพ่อกับแม่บอกเลิกกันไม่ได้

ส่วน คุณพ่อบ้านที่มีครอบครัวมีลูกที่น่ารัก จงรักษาดูแลพวกเขาให้ดี อย่าใจอ่อนกับสิ่งฉาบฉวยของที่ได้มาง่ายๆ มักเป็นของที่ไม่มีคุณค่าที่คนอื่นเขาไม่เอา อย่าหลงมัวเมากับมันจนทำให้ครอบครัวที่แสนดีของคุณพัง เพราะนั่นคือสิ่งที่คนเป็นพ่อเป็นแม่ร่วมสร้างกันมา รักษาไว้ให้ดี

สำหรับคนที่เจอเหตุการณ์แบบเรา และผ่านมันได้คุณคือ ซุปเปอร์มัม (super mom) คุณสุดยอดมาก และคนอื่นๆ ที่กำลังเผชิญปัญหาแบบเรา พวกเรามาจับมือกัน ผ่านมันไปด้วยกัน เพื่อลูกของเรา เวรกรรมติดจรวดค่ะ ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว กาเมสุมิจฺฉาจารา เวรมณี (สิกฺขาปทํสมาทิยามิ) เว้นจากการประพฤติผิดในกามทั้งหลาย ข้อนี้เพียงแค่คิดก็ผิดแล้ว

สาวคนดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความล่าสุดระบุว่า "คนทำดีก็ได้ดี คนทำชั่วก็ได้รับกรรมชั่วแล้ว เรื่องนี้อาจจบแบบไม่แฮปปี้ต่อครอบครัวของเรา แต่เราจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่เพื่อลูกของเราค่ะ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชู้เมียหลวงเมียน้อยข่าวโซเชียลเมีย2018ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 20:22 น.