ถล่มเละ #มิ้งโป๊ะแตก กุเรื่องท้องเพราะรัก ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ กัปตัน

ข่าว

ถล่มเละ #มิ้งโป๊ะแตก กุเรื่องท้องเพราะรัก ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ กัปตัน

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2561 14:07 น.

บันทึก

ชาวโซเชียลถล่มเละ #มิ้งโป๊ะแตก หลังขึ้นศาลไกล่เกลี่ย ยอมรับโกหกท้อง เพราะรัก 'กัปตัน' ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจนักแสดงหนุ่ม ขอโทษเคยตำหนิ...

จากกรณี น.ส.ศวภัทร สุนทรนันท์ หรือ มิ้ง อดีตแฟนสาว กัปตัน ชลธร นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ออกมาระบุว่าท้อง และแท้ง กระทั่งเกิดการฟ้องร้องกันขึ้น เนื่องจากทำให้ฝ่ายชายเสียชื่อเสียง ก่อนที่วันนี้ (4 ก.ย.) ทั้งสองฝ่ายจะเดินทางมาที่ศาลอาญารัชดา เพื่อนัดไกล่เกลี่ย เนื่องจากมิ้งตกเป็นจำเลยในความผิดฐานหมิ่นประมาท

ซึ่งภายหลังการเข้าพูดคุยไกล่เกลี่ย มิ้ง ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าเรื่องที่ตั้งครรภ์นั้นไม่เป็นความจริง ที่ทำไปเพราะรักกัปตันมาก และไม่อยากสูญเสียไป ก็เลยทำอะไรไปโดยไม่คิด พร้อมขอโทษทุกฝ่าย

หลังจากนั้นเมื่อเข้าไปส่องในโลกโซเชียลจะพบว่า #มิ้งโป๊ะแตก ได้กลับขึ้นมาอยู่ที่ 1 อีกครั้งในเทรนด์ทวิตเตอร์ ซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อกรณีดังกล่าว

นอกจากนี้ยังมี #กัปตันชลธร ซึ่งก็เป็นการแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจนักแสดงหนุ่ม และส่วนหนึ่งก็รู้สึกผิดไม่น้อย ที่ก่อนหน้านี้ออกมาแสดงความเห็นตำหนิกัปตัน หลังจากที่ มิ้ง ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่าท้อง และพร้อมที่จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว.

(ข้อมูลจาก ทวิตเตอร์)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 01:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์