ไลฟ์สไตล์
100 year

ถล่มเละ #มิ้งโป๊ะแตก กุเรื่องท้องเพราะรัก ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ กัปตัน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2561 14:07 น.
SHARE

ชาวโซเชียลถล่มเละ #มิ้งโป๊ะแตก หลังขึ้นศาลไกล่เกลี่ย ยอมรับโกหกท้อง เพราะรัก 'กัปตัน' ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจนักแสดงหนุ่ม ขอโทษเคยตำหนิ...

จากกรณี น.ส.ศวภัทร สุนทรนันท์ หรือ มิ้ง อดีตแฟนสาว กัปตัน ชลธร นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ออกมาระบุว่าท้อง และแท้ง กระทั่งเกิดการฟ้องร้องกันขึ้น เนื่องจากทำให้ฝ่ายชายเสียชื่อเสียง ก่อนที่วันนี้ (4 ก.ย.) ทั้งสองฝ่ายจะเดินทางมาที่ศาลอาญารัชดา เพื่อนัดไกล่เกลี่ย เนื่องจากมิ้งตกเป็นจำเลยในความผิดฐานหมิ่นประมาท

ข่าวแนะนำ

ซึ่งภายหลังการเข้าพูดคุยไกล่เกลี่ย มิ้ง ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าเรื่องที่ตั้งครรภ์นั้นไม่เป็นความจริง ที่ทำไปเพราะรักกัปตันมาก และไม่อยากสูญเสียไป ก็เลยทำอะไรไปโดยไม่คิด พร้อมขอโทษทุกฝ่าย

หลังจากนั้นเมื่อเข้าไปส่องในโลกโซเชียลจะพบว่า #มิ้งโป๊ะแตก ได้กลับขึ้นมาอยู่ที่ 1 อีกครั้งในเทรนด์ทวิตเตอร์ ซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อกรณีดังกล่าว

นอกจากนี้ยังมี #กัปตันชลธร ซึ่งก็เป็นการแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจนักแสดงหนุ่ม และส่วนหนึ่งก็รู้สึกผิดไม่น้อย ที่ก่อนหน้านี้ออกมาแสดงความเห็นตำหนิกัปตัน หลังจากที่ มิ้ง ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่าท้อง และพร้อมที่จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว.

(ข้อมูลจาก ทวิตเตอร์)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิ้งโป๊ะแตกมิ้ง ศวภัทรกัปตัน ชลธรโกหกท้องแล้วแท้งข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 10:08 น.