เปิดแชต 'สาวเนิส' ก่อนถูกหนุ่มปริศนายิงระยะเผาขน 3 นัด ดับคาเก๋งป้ายแดง ตร.คาดปมหึงหวง หลังมีการนัดแนะผู้ตายมาเคลียร์เรื่องความรัก

จากกรณี นางสาวนภธร กนกเกษมโสภณ อายุ 24 ปี หรือ เนิส ถูกยิงระยะเผาขน 3 นัดซ้อนเสียชีวิตบนรถเก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ ทะเบียนป้ายแดง ก 3743 ราชบุรี โดยผู้ที่เห็นเหตุการณ์ระบุว่า ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด จึงเปิดประตูบ้านออกมาดูพบเพียงรถกระบะสีดำ ไม่ทราบทะเบียนเร่งเครื่องไปอย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม สันนิษฐานว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นน่าจะเป็นเรื่องการหึงหวง เนื่องจากพบบทสนทนาระหว่างผู้ตายและชายคนหนึ่ง เพื่อเคลียร์ปัญหาที่มีการระหองระแหงกัน ประกอบกับมีการบอกเลิกกัน และฝ่ายชายได้มีการขับรถติดตามมาจนพบว่าผู้ตายอยู่ที่ใด โดยข้อความที่คุยกันมีดังนี้

...

หนุ่ม :  แล้วที่มานี่คืออะไร
ผู้ตาย : มาไหน
หนุ่ม : ออกมาคุย หนูอยู่ไหน พูดสิ
ผู้ตาย : อย่าให้ต้องไปไกลเลย
หนุ่ม : อยู่บ้านใคร
ผู้ตาย : อย่าให้หนูเลือกแบบนั้นเลย
หนุ่ม: ออกมาคุย พี่ยอมรับทุกอย่าง ถ้าวันนี้ไม่เอาพี่ ออกมาดิ มาคุยกัน
ผู้ตาย : อย่าให้เรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่เลย
หนุ่ม : จบดีๆ ไม่หรอก พี่ยอมจบ
ผู้ตาย : อย่าให้ต้องบอกแม่เลย
หนุ่ม : ไม่ หนูออกมาคุย พี่จบทุกอย่างจริงๆ เมื่อพี่ไม่ดี จบคือจบ
ผู้ตาย : ออกไปคุยที่อื่น
หนุ่ม : พี่อยากคุยกับหนู
ผู้ตาย : ตรงนี้เกรงใจคนอื่น
หนุ่ม : เค ออกมา
ผู้ตาย : ขับออกไปรอเลย หน้าปากซอย ถ้าไม่ไปหนูก็ไม่ไป
หนุ่ม : เค

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพบว่า ผู้ตายมีอาชีพเป็นแม่ค้าออนไลน์ และแยกทางกับสามีเก่า มีบุตรด้วยกัน 1 คน โดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจะเช็กภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดไว้ตามแยก เพื่อแกะรอยหาเส้นทางหลบหนีของคนร้าย เพื่อออกติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

(ภาพจากเฟซบุ๊กผู้เสียชีวิต)