ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผมขอโทษที่ฆ่าตัวตาย..เด็ก ม.6 เผยความในใจก่อนคว้าปืนพ่อยิงหัวดับ

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2561 08:19 น.
  SHARE

  'ผมพยายามหาสิ่งที่จะทำให้ผมไม่ฆ่าตัวตาย แต่สุดท้ายผมก็หามันไม่เจอ ผมขอโทษจริงๆ' ..เปิดจดหมายเด็ก ม.6 เผยความในใจก่อนคว้าปืนพ่อยิงหัวดับ

  จากกรณีนักเรียนชายชั้น ม.6 ที่จังหวัดปทุมธานี ใช้ปืนของพ่อยิงเข้าที่ขมับด้านขวาเสียชีวิต โดยญาติให้ข้อมูลกับตำรวจว่า นักเรียนคนดังกล่าวเป็นคนเงียบ ไม่ค่อยพูด และมักเก็บความรู้สึกไว้คนเดียว โดยนักเรียนชายคนดังกล่าวได้เขียนจดหมายลาตายก่อนตัดสินใจจบชีวิต...

  ผมเขียนข้อความนี้ให้แม่ พ่อ พี่ของผม

  ผมขอโทษครับที่ผมมันอ่อนแอ ผมเก็บความรู้สึกนี้มา 4 ปีแล้ว ผมเป็นภาระให้แม่มานานพอแล้ว และพ่อผมขอโทษที่ทำให้พ่อต้องซื้อคอมพิวเตอร์มาให้ผม และพี่แฮม..พี่แฮมเป็นคนแข็งแรง ผมขอโทษที่คอยทำให้ความลำบากอยู่เสมอ ตั้งแต่ตอนลักกี้หายไป ผมรู้สึกหมดหวังกับอนาคตของผม ผมไม่อยากทำอะไรเลย ไม่อยากเล่นเกม ไม่อยากไปเรียน อยากจะนอนทำให้ตัวเองผ่านวันเวลาไปแต่ละวัน จนกว่าผมจะทนไม่ไหว ผมรักทุกคนในครอบครัวของผม

  ข้อความนี้ถึงเพื่อนๆ และอาจารย์ของผม

  ถึงเพื่อนทุกคน กูขอโทษนะ ถ้ากูทำให้ใครลำบากไว้ พวกมึงทุกคนคือ หนึ่งในประสบการณ์ชีวิตที่กูภูมิใจสุดๆ แต่กูขอโทษ กูมันอ่อนแอเกิน กูหวังว่าพวกมึงทุกคนจะมีอนาคตที่ดี มีครอบครัวที่รักมึง และฝากดูแลเนมด้วยนะเพื่อน อย่าทะเลาะกันและรักกันให้มากๆ เข้าไว้

  ถึงอาจารย์ หมอก้อย

  ผมขอโทษครับที่ผมเป็นหนึ่งในลูกศิษย์ที่ทำให้หมอก้อยภูมิใจไม่ได้ แต่ผมรักหมอก้อยจริงๆ ครับ ถึงครูประจำชั้น หรือครูที่เคยสอนผมทุกๆ วันที่ผมขาดหรือลาไม่ไปโรงเรียนนั้นก็เพราะผมพยายามหาสิ่งที่จะทำให้ผมไม่ฆ่าตัวตาย แต่สุดท้ายผมก็หามันไม่เจอ ผมขอโทษจริงๆ ครับ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โรคซึมเศร้าข่าวโซเชียลจดหมายลาตายซึมเศร้าเด็กซึมเศร้าข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 22:32 น.