ไลฟ์สไตล์
100 year

แชร์ว่อน! คลิปแก๊งโจ๋บุกหอพัก ทำร้าย นศ. จับสาวหน้ากระแทกพื้น ฟันหัก

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2561 20:32 น.
SHARE

คลิปว่อนโซเชียล แก๊งโจ๋ชัยภูมิ ควงปืนบุกหอพัก ทำร้ายนักศึกษา จับสาวเอาหน้ากระแทกพื้น ฟันหัก สาหัส หลังเขม่นกันในผับ จับได้ 6 คน 4 คนเป็นเยาวชนหญิง...

ข่าวแนะนำ

หลังโลกโซเชียลมีการเผยแพร่คลิปกลุ่มวัยรุ่นทั้งชายและหญิงอายุไม่เกิน 20 ปี จำนวนกว่า 10 คน พร้อมมีอาวุธปืนครบมือ ทั้งมีด ออกมาดักทำร้ายกันที่หน้าสถานบันเทิงดังย่านถนนสายชัยภูมิ–บ้านเขว้า และยังตามไล่ยิง แต่กระสุนด้าน จึงรุมทำร้ายนักศึกษา เหตุเกิดภายในหอพักย่านบ้านขี้เหล็กใหญ่ อ.เมือง เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ของวันที่ 31 ส.ค. ที่ผ่านมา

เป็นเหตุให้ น.ส.นงนภัส สิงห์อุดม อายุ 21 ปี ฟันหัก 3 ซี่ อาการยังสาหัส ต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลชัยภูมิ, นายจักพรรณ เหมกุล อายุ 20 ปี และนายมนโท สู้ศึก อายุ 18 ปี ถูกรุมตีได้รับบาดเจ็บบริเวณเบ้าตา บอบช้ำทั่วร่างกาย

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 3 ก.ย.2561 พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ชัยภูมิ ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ธนวัฒน์ ภัคคะธนิตศักดิ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ชัยภูมิ พร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ เร่งติดตามคดี

กระทั่งช่วงค่ำวันที่ 2 ก.ย. พ.ต.อ.ธนวัฒน์ หัวหน้าชุด นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง ติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาได้ 6 คน เป็นหญิง 4 คน อายุต่ำกว่า 18 ปี และผู้ต้องหาชายอีก 2 คน คือ นายพิษณุ หรือย่า วงค์สีลา อายุ 20 ปี ผู้ถืออาวุธปืนสั้น ตามไล่ยิงอีกฝ่ายในหอพัก และนายสุขุม หรือตาล ขำชัยภูมิ อายุ 20 ปี

ซึ่งผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า ที่ก่อเหตุครั้งนี้ส่วนหนึ่งก็เพราะเมาสุรา และเกิดเขม่นกันในผับ นอกจากนี้แฟนสาวของ นายสุขุม ยังเห็นว่า แฟนตัวเอง ไปยืนเต้นจีบผู้หญิงของอีกฝ่าย จึงเกิดความหึงหวง และเกือบจะมีเรื่องกันในร้าน แต่ฝ่ายผู้เสียหายพากันหนีออกมา แต่ก็ยังถูกอีกฝ่ายตามมาทำร้าย โดยจับหัว น.ส.นงนภัส กระแทกกับพื้นหน้าผับจนฟันหัก ก่อนที่จะพากันหนีมาที่หอพัก แต่ก็ยังถูกตามมาทำร้าย รุมเตะ ต่อย หน้าหอพักดังกล่าว

นอกจากนั้น นายพิษณุ ยังถืออาวุธปืนเข้าไปภายในหอพัก พยายามจะยิง แต่เกิดกระสุนด้าน ยิงไม่ออก จึงเข้าทำร้ายร่างกายนักศึกษาแทนจนได้รับบาดเจ็บ นอกจากนี้ยังถีบประตูของหอพัก ทำลายทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ ดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นอันตรายได้รับบาดเจ็บสาหัส, ร่วมกันเกินกว่า 2 คน บุกรุกเคหสถาน และใช้อาวุธปืน หรืออาวุธสิ่งเทียมคล้ายอาวุธรุนแรง ข่มขู่จิตใจร่างกายทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทำร้ายอริหอพักนักศึกษาไล่ทำร้ายชัยภูมิข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 07:07 น.