ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวท้อง 6 เดือนตรอมใจ ผัวทิ้งไปกินน้ำพริกถ้วยเก่า เครียดลูกเกิดมาขาดพ่อ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2561 17:01 น.
SHARE


ไม่รักแล้วมาแต่งงานด้วยทำไม? สาวท้อง 6 เดือนช้ำ หลังสามีเห็นเป็นของตาย ไม่ใส่ใจ แต่กลับไปดูแลเมียเก่า เครียดหนักกลัวลูกเกิดมาไม่มีพ่อ...

สมาชิกเว็บไซต์พันทิปหมายเลข 4747802 ตั้งกระทู้ปรึกษาปัญหาครอบครัว โดยเล่าว่า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 6 เดือน ได้ผูกข้อไม้ข้อมืออยู่กินกับสามีได้ 2 ปี แต่สามีก็ยังคงติดต่อภรรยาเก่าและลูกตลอด มีการไปรับไปส่ง ทั้งที่ฝ่ายภรรยาเก่าก็รู้ว่าสามีได้แต่งงานใหม่กับตนแล้ว

ข่าวแนะนำ

และเมื่อตนตั้งท้อง เหตุการณ์ก็เร่ิมหนักขึ้นเรื่อยๆ สามีโกหกว่าเลิกงานดึกไม่ค่อยมารับ หรือบางครั้งมารับแต่ก็พาตนมาทิ้งไว้ที่ห้องแล้วออกไปหาภรรยาเก่ากับลูก พอตนโทรหาก็ปิดเครื่องหนี ตนกับสามีเร่ิมคุยกันน้อยลง พอจะขอคุยเพื่อจบปัญหาก็ไม่ยอม จนถามหนักเข้าสามีได้ถามตนว่า รับได้ไหมถ้าเขาเป็นแบบนี้ หลังจากนั้นสามีก็มองตนเป็นของตาย บางครั้งเขาก็ไม่กลับมาบ้าน จนตนทนไม่ไหวจึงไล่เขาไปบ้านภรรยาเก่า ซึ่งเขาก็เก็บของทุกอย่างไปและทิ้งตนไว้คนเดียวไม่พูดอะไรสักคำ


ในตอนท้ายเจ้าของกระทู้ได้ถามความเห็นว่า ตนเองยังรักสามีมาก นี่เป็นลูกคนแรก แต่สิ่งที่สามีทำตนรับไม่ไหว รู้สึกเครียดเรื่องการตกลงเรื่องลูกกับสามี กลัวว่าลูกจะเป็นปมด้อยขาดพ่อหรือตนไม่ควรคาดหวังความช่วยเหลือจากผู้ชายคนนี้ ซึ่งมีคนเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก ทั้งฝ่ายที่แนะนำให้เลิกเพราะมองว่าสามีรักภรรยาเก่า และฝ่ายที่ขอให้ใจเย็นๆ ค่อยพูดเหตุผลกับสามี เป็นต้น.

(อ่านต้นฉบับ คลิกที่นี่)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวทิ้งนอกใจเมียเก่าปัญหาครอบครัวข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 19:31 น.